Oru Thala Kadhala Thandha (Vaa Vaathi) Song Lyrics:
Song Details:
Movie | Vaathi |
Song | Oru Thala Kaadhala Thandha |
Starring | Dhanush, Samyuktha menon |
Singer | Shweta mohan |
Lyricist | Poetu Dhanush |
Music Director | G V Prakash Kumar |
Director | Venkey Atluri |
Release | 2022 |
Movie Image:

Oru Thala Kaadhala Thandha Song Lyrics Tamil & English:
பெண் :
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
பெண் :
காதலிக்க கைடு இல்ல சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா தாரேன் கை மாத்தி
பெண் :
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
பெண் :
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
பெண் :
உன் பேர தினம் கூவும் குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி ஸ்டைலா ஆனேன் நான்
பெண் :
பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா ஆனேன் நான்
பெண் :
கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்
பெண் :
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
பெண் :
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
பெண் :
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
பெண் :
காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம். அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா தாரேன் கை மாத்தி
பெண் :
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
Oru Thala Kadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukull Vandha
Oru Thala Kadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukull Vandha
Kadhalika Guide Illa
Solli Thara Vaa Vathi
Serthu Vacha Asai Ellam Alli Thara Vaa Vathi
En Usura Un Usura Tharen Kai Mathi
Adi Athi Idhu Enna Feel-uh
Unnala Nan Fail-uh
Pudikama Ootunen Real-uh
Inimel Nan Un Alu
Adi Athi Idhu Enna Feel-uh
Unnala Nan Fail-uh
Pudikama Ootunen Real-uh
Inimel Nan Un Alu
Un Pera Dhinam Koovum Kuyila Anean Nan
Nee Parka Pudhu Mari Style Ah Anean Nan
Pocketil Un Hero Pena Anean Nan
Manasara Unnoda Fan Ah Anean Nan
Konjam Parkanum Kaigal Korkkanum
Jodi Sernthu Lovers-Aaga Oora Suthanum
Band-uh Vasichu Grand Ah Marriage-uh
Getti Melam Engum Kekkanum
Adi Athi Idhu Enna Feel-uh
Unnala Nan Fail-u
Pudikama Ootinen Real-uh
Inimel Nan Un Alu
Adi Athi Idhu Enna Feel-uh
Unnala Nan Fail-uh
Pudikama Ootinen Real-uh
Inimel Nan Un Alu
Oru Thala Kadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukulla Vandha
Oru Thala Kadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukulla Vandha
Kadhalika Guide Illa Solli Thara Vaa Vathi
Serthu Vacha Asai Ellam Alli Thara Vaa Vathi
En Usura Un Usura Tharen Kai Mathi
Pudikama Ootinen Real-uh
Inimel Nan Un Alu
Adi Athi Idhu Enna Feel-uh
Unnala Nan Fail-uh