Ottagatha Kattiko Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | Gentleman |
Song | Ottagatha kattiko |
Starring | Arjun & Madhu bala |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer’s | S.P.Balasubramaniam & S.Janaki |
Music Director | A.R.Rahman |
Release | 1993 |
Movie Image:

Ottagatha Kattiko song lyrics in Tamil/English:
ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
விடவேண்டும் அச்சத்தை
தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி
மிச்சத்தை
விடவேண்டும் அச்சத்தை
தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி
மிச்சத்தை
ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
கண்ணே என் முன்னே கடலும் துள்ளாது
பெண்ணே நான் தூண்டில் போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது
கண்ணே என் முன்னே கடலும் துள்ளாது
பெண்ணே நான் தூண்டில் போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது
உள்ளங்கைத் தேனே கள்வன் நாந்தானே
கள்வனைக் கொள்ளை கொண்ட கள்ளி நீதானே
பொன் கொண்டதுண்டு பெண் கொண்டதில்லை
அங்கம் சொந்தமானால் தங்கம் தேவையில்லை
ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
விடவேண்டும் அச்சத்தை
தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி
மிச்சத்தை
ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
ஆ..…
உடைவாளில் நீ எந்தன் உடைதொட்ட அந்நேரம்
உன் பார்வை எந்தன்
உயிர் தொட்ட அறிவாயோ
ஓ..ஓ…..
கோழைக்கு வாழ்க்கைப் பட்டால்
வாழ்க்கை என்னாகும்
உன் வாளுக்கு வாழ்க்கைப் பட்டால்
வாழ்வே பொன்னாகும்
நீ என்னை மீண்டும்
திருடத்தான் வேண்டும்
முரட்டுக் கைகள் தொட்டு
மொட்டுக்கள் பூக்கவேண்டும்
ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
விடவேண்டும் அச்சத்தை
தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி
மிச்சத்தை
விடவேண்டும் அச்சத்தை
தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை
ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko
patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
Vidavendum achathai
thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi
michathai
Vidavendum achathai
thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi
michathai
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
Kannae en munnae kadalum thullaadhu
Pennae naan thoondil pottaal vinmeenum thappaadhu
Kannae en munnae kadalum thullaadhu
Pennae naan thoondil pottaal vinmeenum thappaadhu
Ullangai thenae kalvan naandhaanae
Kallvanai kollai konda kalli needhanae
Pon kondadhundu pen kondadhillai
Angam sondhamaanaal thangam thevaiyillai
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi
michathai
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
Aaaa
Udaivaalil neeyendhan udaithotta anneram
Un paarvai endhan uyirthotta tharuvaayao
ooh..ooh..
Kozhaikku vaazhkaipattaal vaazhkkai ennaagum
Un vaalukku vaazhkaipattaal vaazhvae ponnaagum
Neeyennai meendum thirudathaan vendum
Murattu kaigal thottu mottukkal pookkavendum
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai
Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai
Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari