Pacha Elai (பச்சை இலை) Song Lyrics | Love Today Song Lyrics (2022)
Pacha Elai (பச்சை இலை) Song Lyrics:
Pacha Elai Song Details:
Movie | Love Today |
Song | Pacha Elai |
Starring | Pradeep Ranganathan, Ivana, Sathyaraj, Yogibabu, Radhika Sarathkumar, Raveena, |
Singer | Mathichiyam Bala |
Lyricist | Pradeep Ranganathan |
Director | Pradeep Ranganathan |
Music Director | Yuvan Shankar Raja |
Release | 2022 |
Love Today Movie Image:

Pacha Elai Song Lyrics Tamil & English:
குழு :
ஆ…
ஆண் :
பச்ச இலைய தட்டி
குழு :
ஆ…
ஆண் :
ஓ.சி.பில ஒட்டி
குழு :
ஆ.ஆ.ஆ…
ஆண் :
பச்ச இலைய தட்டி
குழு :
ஆ
ஆண் :
ஓ.சி.பில ஒட்டி
ஆண் :
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்
பூமரே
ஆண் :
சிலுக்கு சிக்கான் ஊஞ்சல் ஆடுது
அட மஞ்ச குருவி ஊஞ்சல் ஆடுது
ஆண் :
சிலுக்கு சிக்கான் ஊஞ்சல் ஆடுது
அட மஞ்ச குருவி ஊஞ்சல் ஆடுது
ஆண் :
மன உடைச்சல்
ஆண் :
அட்டி போட்ட கிசா
கிசா போட்ட குட்டி
குட்டி போட்ட டோப்பு
டோப்பு தரும் டாப்பு
ஆண் :
அட்டி போட்ட கிசா
கிசா போட்ட குட்டி. குட்டி போட்ட டோப்பு
டோப்பு தரும் டாப்பு
ஆண் :
கிளி கிளி பரிஸ்தானின் நாட்டு கிளி காளி முயி காளி முயி சூ
காளி முயி சூ
ஆண் :
கிளி கிளி பரிஸ்தானின் நாட்டு கிளி காளி முயி காளி முயி சூ
காளி முயி சூ
ஆண் :
சூ சூ சூ சூ சூ சூ
மாமா மர்கையா
குத்தால அருவியில குளிச்சது போல் இருக்குதா
குத்தால அருவியில குளிச்சது போல் இருக்குதா
குத்தால அருவியில குளிச்சது போல் இருக்குதா
குத்தால அருவியில குளிச்சது போல் இருக்குதா
பெண் :
ஊமிக்கியா ஊமிக்கியா ஊமிக்கியா ஊலான்
ஆண் :
ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி கிலியான்
பெண் :
ஊமிக்கியா ஊமிக்கியா ஊமிக்கியா ஊலான்
ஆண் :
ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி கிலியான்
ஆண் :
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
கிசா சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
ஆண் :
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
கிசா சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
ஆண் :
மாமா மர்கையா
கிரிக்கெட் பேட்டு கிரிப்பு
யுஒன் பாட்டு டிரிப்பு
பத்து ரூபா பெட்டு
பாட்டு இப்போ ஹிட்டு
டப்பாங் குத்து சாங்கோ
பிரதீப் யுவன் காம்போ
பிரதீப் யுவன்…
பிரதீப் யுவன்…
பிரதீப் யுவன்…
பிரதீப் யுவன்…
பிரதீப் யுவன்…
பிரதீப் யுவன்…
பிரதீப் யுவன் காம்போ
Chorus :
Aann
Male :
Pacha elaiya thatti
Chorus :
Ahhhhhhh
Male :
Ocb-la otti
Chorus :
Aahh
Male :
Pacha elaiya thatti
Chorus :
Ahhhhh
Male :
Ocb-la otti
Male :
Chilukku chikkan chikkan
Chikkan chikkan chikkan
Chilukku chikkan chikkan chikkan
Chilukku chikkan chikkan
Chikkan chikkan chikkan
Chilukku chikkanChikkan
boomerey
Male :
Hey chilukku chikkanOonjal aadudhu
Ada manja kuruviOonjal aadhudhu
Male :
Hey chilukku chikkanOonjal aadudhu
Ada manja kuruviOonjal aadhudhu
Male :
Mana udaichal
…………
dirrreh
Male :
Atti potta kissa
Kissa potta kutti
Kutti potta dope-uh
Dope-u tharum taappu
Male :
Atti potta kissa
Kissa potta kutti
Kutti potta dope-uh
Dope-u tharum taappu
Male :
Kili kili paristhaanin Naattukili kaalimuyi kaalimuyiChoo
Kaali muyi choo
Male :
Kili kili paristhaanin Naattukili kaalimuyi kaalimuyiChoo
Kaali muyi choo
Male :
Choo choo choo choo
Choo choo choo choo
Maama margaya
Male :
Kuthaala aruviyile Kulichadhu pol irukkudha
Male :
Kuthaala aruviyile Kulichadhu pol irukkudha
Male :
Kuthaala aruviyile Kulichadhu pol irukkudha
Male :
Kuthaala aruviyile Kulichadhu pol irukkudha
Female :
Oomikkiya oomikkiya
Oomikkiya oomikkiya oolan
Male :
Jijikki pakkidi jijikki pakkidi
Jijikki pakkidi giliyaan
Female :
Oomikkiya oomikkiya
Oomikkiya oomikkiya oolan
Male :
Jijikki pakkidi jijikki pakkidi
Jijikki pakkidi giliyaan
Male :
Chilukku chikkan chikkan
Chikkan chikkan chikkan
Chilukku chikkan chikkan
Chikkan chikkan chikkan
Maama margaya
Male :
Cricket battu grippu
U1 paattu trippu
Pathu roopa bettu
Paattu ippo hittu
Dappan kuthu songo
Pradeep yuvan combo
Pradeep yuvan…
Pradeep yuvan…
Pradeep yuvan…
Pradeep yuvan…
Pradeep yuvan…
Pradeep yuvan combo