Para para para paravai ondru song lyrics:
Song Cast:
Movie | Neerparavai |
Song | Para para para paravai ondru |
Starring | Vishnu Vishal, Sunaina |
Singer | G.v.prakash kumar |
Lyricist | Vairamuthu |
Music Director | NR Raghunandan |
Release | 2012 |
Movie Image:

Para para para paravai ondru song lyrics in Tamil & English:
பர பர பர பறவை ஒன்று
கிரு கிரு வென தலையும் சுற்றி
உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா
அது பறந்திட வானம் இல்லை
அது இருந்திட பூமியும் இல்லை
உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா
ஓ அன்பே எந்தன் வாழ்வுக்கு
ஆசிர்வாதம் நீயடி
கண்ணீராடும் பிள்ளைக்கு
நீயே கான்னி தாயடி
உன்னை காண மீண்டும் மீண்டும்
கண்கள் தூண்டும்
இருமுறை ஒரு வானவில் வருமா
பர பர பர பறவை ஒன்று
கிரு கிரு வென தலையும் சுற்றி
உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா
அது பறந்திட வானம் இல்லை
அது இருந்திட பூமியும் இல்லை
உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா
தேவாலயம் மெழுகும் நானே
திரி ஏறும் தீயும் நீயே
என் தேகம் கண்ணீர் விட்டு கரையுதே
மீன் கொத்த செல்லும் பறவை
மீன் வலையில் விழுந்தது போல
வாழ்க்கை உன் சாலை ஓரம் தவிக்குதே
மழையில் கழுவிய மணலிலே
தொலைந்த காலடி நானடி
முகத்தை தொலைத்த என் வாழ்வுக்கு
நிலைத்த முகவரி நீயடி
பெட்ரோல் மீது தீயை போல
உந்தன் மீது பற பற என பரவுது மனசு
பற பற பற பறவை ஒன்று
கிறு கிறுவென தலையும் சுற்றி
உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா
அது பறந்திட வானம் இல்லை
அது இருந்திட பூமியும் இல்லை
உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா
என் உயிரை அர்ப்பணம் செய்தேன்
உன் பெயரை ஸ்தோத்திரம் செய்தேன்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நிலைக்கிறாய்
பெற்றவரை வீட்டில் மறந்தேன்
மற்றவரை ரோட்டில் மறந்தேன்
மறதியிலும் உன் நினைவை வளர்க்கிறாய்
மங்கை என் குரல் கேளடி
நான் மதுவில் கிடக்கின்ற ஈ அடி
எனது அசுத்தங்கள் பாரடி
வந்து என்னை பரிசுத்தம் செய்யடி
பெட்ரோல் மீது தீயை போல
உந்தன் மீது பற பற என பரவுது மனசு
பர பர பர பறவை ஒன்று
கிரு கிரு வென தலையும் சுற்றி
உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா
அது பறந்திட வானம் இல்லை
அது இருந்திட பூமியும் இல்லை
உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா
ஓ அன்பே எந்தன் வாழ்வுக்கு
ஆசிர்வாதம் நீயடி
கண்ணீராடும் பிள்ளைக்கு
நீயே கான்னி தாயடி
உன்னை காண மீண்டும் மீண்டும்
கண்கள் தூண்டும்
இருமுறை ஒரு வானவில் வருமா
பர பர பர பறவை ஒன்று
கிரு கிரு வென தலையும் சுற்றி
உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா
அது பறந்திட வானம் இல்லை
அது இருந்திட பூமியும் இல்லை
உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா
Para para para paravai ondru
Kiru kiru vena thalaiyum sutri
Un kaalil veezhndhathu pennae jebikka vaa
Adhu paranthida vaanam illai
Adhu irunthida boomiyum illai
Un maarbil koodu katti valarkkavaa
Oh anbae endhan vaazhvukku
Aasirvaadham neeyadi
Kaneeraadum pillaikku
Neeyae kanni thaayadi
Unnai kaana meendum meendum
Kangal thoondum
Irumurai oru vaanavil varuma
Para para para paravai ondru
Kiru kiru vena thalaiyum sutri
Un kaalil veezhndhathu pennae jebikka vaa
Adhu paranthida vaanam illai
Adhu irunthida boomiyum illai
Un maarbil koodu katti valarkkavaa
Devalayam mezhugum naanae
Thiri yerum theeyum neeyae
En dhegam kanneer vittu karayudhae
Meen kotha chellum paravai
Meen valaiyil vizhundhathu pola
Vaazhkai un saalai oram thavikhudhae
Mazhaiyil kazhuviya manalilae
Tholaindha kaaladi naanadi
Mugathai tholaitha en vaazhvukku
Nilaitha mugavari neeyadi
Petrol meethu theeyai pola
Undhan meedhu para paravena
Paravuthu manasu
Para para para paravai ondru
Kiru kiru vena thalaiyum sutri
Un kaalil veezhndhathu pennae jebikka vaa
Adhu paranthida vaanam illai
Adhu irunthida boomiyum illai
Un maarbil koodu katti valarkkavaa
En uyirai urppanam seithen
Un peyarai Sthothiram seithen
Sathiyamum jeevanumaai nilaikkiraai
Petravarai veetil maranthen
Matravarai roattil maranthen
Maradhiyilum un ninaivai valarkirai
Mangai en kural keladi
Naan madhuvil kidakkindra e-yadi
Enadhu asuthangal paaradi
Vandhu ennai parisutham seiyadi
Petrol meethu theeyai pola
Undhan meedhu para paravena
Paravuthu manasu
Para para para paravai ondru
Kiru kiru vena thalaiyum sutri
Un kaalil veezhndhathu pennae jebikka vaa
Adhu paranthida vaanam illai
Adhu irunthida boomiyum illai
Un maarbil koodu katti valarkkavaa
Oh anbae endhan vaazhvukku
Aasirvaadham neeyadi
Kaneeraadum pillaikku
Neeyae kanni thaayadi
Unnai kaana meendum meendum
Kangal thoondum
Irumurai oru vaanavil varuma
Para para para paravai ondru
Kiru kiru vena thalaiyum sutri
Un kaalil veezhndhathu pennae jebikka vaa
Adhu paranthida vaanam illai
Adhu irunthida boomiyum illai
Un maarbil koodu katti valarkkavaa