Parkathae Parkathae Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | Gentleman |
Song | Parkathae Parkathae |
Starring | Arjun Sarja, Madhu Bala |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer’s | Minmini, Srinivas, Noel james |
Music Director | A.R.Rahman |
Release | 1993 |
Movie Image:

Parkathae Parkathae Song Lyrics in Tamil/English:
பார்க்காதே பார்க்காதே
பஞ்சாங்கத்த பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே
தாவணிய தள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே
கிளி மனச கிள்ளாதே
கொல்லாதே கொல்லாதே
டீன் ஏஜை கொல்லாதே
வாழ்க்கை வாழத்தானே
வரவா அத்தானே
பார்க்காதே பார்க்காதே
பஞ்சாங்கத்த பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே
தாவணிய தள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே
கிளி மனச கிள்ளாதே
கிளி மனச கிள்ளாதே
கொல்லாதே கொல்லாதே
டீன் ஏஜை கொல்லாதே
வாழ்க்கை வாழத்தானே
வரவா அத்தானே
பருவ பொண்ணு கிட்ட பாகவதம் பேசாதே
பேசாதே பேசாதே
பெரிய வார்த்தை பேசாதே
சல்வார் மயிலு வந்தா
சக்தியின்னு தள்ளாதே
கொல்லாதே கொல்லாதே
கொஞ்சி கொஞ்சி கொல்லாதே
பூக்கும் பூவெல்லாம் பூஜைக்குன்னு எண்ணாதே
பொண்ணுக்கும் பூ பிடிக்கும் மறந்துவிடாதே
திருமணம் கேட்கிறேன்
திருநீரா கேட்கிறேன்
தேதியை சொல்லி விடு
மனமே மனமே
பார்க்காதே பார்க்காதே
பஞ்சாங்கத்த பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே
தாவணிய தள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே
கிளி மனச கிள்ளாதே
கொல்லாதே கொல்லாதே
டீன் ஏஜை கொல்லாதே
வாழ்க்கை வாழத்தானே
வரவா அத்தானே
படுக்கை தூக்கத்துக்கே
படைச்சதுன்னு எண்ணாதே
போடாதே போடாதே
புதிய சட்டம் போடாதே
காஷ்மீர் இருக்கையிலே
காசியதான் எண்ணாதே
ஆடாதே ஆடாதே
அத்துமீறி ஆடாதே
கன்னியிளம் பூங்குயில்
கடற்கரையில் வருகையில்
சுண்டலே பீச்சுன்னு சொக்கி விடாதே
பறவை ஆகாமல் பட்டு புழுவாய் போகாதே
இப்பொழுது வாழ்ந்து விடு
இன்றே இன்றே
பார்க்காதே பார்க்காதே
பஞ்சாங்கத்த பார்க்காதே
பார்க்காதே பார்க்காதே
பஞ்சாங்கத்த பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே
தாவணிய தள்ளாதே
தள்ளாதே தள்ளாதே
தாவணிய தள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே
கிளி மனச கிள்ளாதே
கிளி மனச கிள்ளாதே
கொல்லாதே கொல்லாதே
டீன் ஏஜை கொல்லாதே
வாழ்க்கை வாழத்தானே
வரவா அத்தானே
பார்க்காதே பார்க்காதே
பஞ்சாங்கத்த பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே
தாவணிய தள்ளாதே
கிள்ளாதே கிள்ளாதே
கிளி மனச கிள்ளாதே
கொல்லாதே கொல்லாதே
டீன் ஏஜை கொல்லாதே
வாழ்க்கை வாழத்தானே
வரவா அத்தானே..
Parkathae parkathae
Panjangatha parkathae
Thallathae thallathae.
Thavaniya thallathae
Killathae
killathae
Kilimanasa killathae
Kollathae kollathae
Teenage-ah kollathae
Vazhkai vazhathaanae
Varava athaanae
Parkathae parkathae
Panjangatha parkathae
Thallathae thallathae
Thavaniya thallathae
Killathae killathae Killathae killathae
Kilimanasa killathae
Kilimanasa killathae
Kollathae kollathae
Teenage-ah kollathae
Vazhkai vazhathaanae
Varava athaanae
Paruva ponnukitta
Bhagavatham pesathae
Pesathae pesathae
Periya vaarthai pesathae
Salvar mayilu vantha
Sakthiyinnu thallathae
Kollathae kollathae Konji konji kollathae
Pookum poovellam
Poojaikinnu ennathae
Ponnukum poo pidikum
Maranthu vidathae
Thirumanam ketkiren
Thiruneera ketkiren
Thedhiyai sollividu
Manamae manamae
Parkathae parkathae
Panjangatha parkathae
Thallathae thallathae
Thavaniya thallathae
Killathae killathae
Kilimanasa killathae
Kollathae kollathae
Teenage-ah kollathae
Vazhkai vazhathaanae
Varava athaanae
Padukai thookathukae Padachathinnu ennathae
Podathae podathae
Pudhiya sattam podathae
Kashmir irukaiyilae Kasiyaithan ennathae
Aadathae aadathae
Athumeeri aadathae
Kanni illam poonguyil
Kadarkaraiyil varugaiyil
Sundalae beach-nu Sokki vidathae
Paravai aagamal Pattu puzhuvai pogathae
Ippozhuthu vazhnthu vidu Indrae indrae
Parkathae parkathae
Panjangatha parkathae
Parkathae parkathae
Panjangatha parkathae
Thallathae thallathae
Thavaniya thallathae
Thallathae thallathae
Thavaniya thallathae
Killathae killathae
Killathae killathae
Kilimanasa killathae
Kilimanasa killathae
Kollathae kollathae
Teenage-ah kollathae
Vazhkai vazhathaanae
Varava athaanae
Parkathae parkathae
Panjangatha parkathae
Thallathae thallathae
Thavaniya thallathae
Killathae killathae
Kilimanasa killathae
Kollathae kollathae
Teenage-ah kollathae
Vazhkai vazhathaanae
Varava athaanae….