Polladha ulagam lyrics | Maaran
Polladha ulagam lyrics:
Song Details:
Movie | Maaran |
Song | Polladha ulagam |
Starring | Dhanush, Malavika mohanan |
Singer’s | Dhanush & Arivu |
Lyricist | Viveka |
Music Director | G.V.Prakash Kumar |
Director | Karthik naren |
Release | January 2022 |
Movie Image:

Polladha Ulagam lyrics:
ஏய், இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு
அவன் ரைட் என்பான் ப்ரோ
இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ
இத எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு ப்ரோ
உன்ன கிங்-என்பான் ப்ரோ
வுட்டா காட்-என்பான் ப்ரோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு னோ
உன் ரூட்ட நீ போடு
உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா
ஏய், இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு
ஏ, என் வழி புடிச்சாலும்
ஐ லவ் யூ மா
மா மா மா
நீ என்ன வெறுத்தாலும்
ஐ லவ் யூ மா
மா மா மா
லார்ஜ்-ஆ நீ ஜெயிச்சாட்டா
ஸ்மாள்-ஆ நீ ஆடிப்போ
நீ சிந்தும் வேர்வைக்கு
பூமாலை சூடிக்கோ
புடிச்சவாழ்க்கு ஸிம்பிள் னாலும்
கெத்து தான ப்ரோ
விழுந்து பொரண்டு எந்திரிச்சாலும்
வொர்த்து தான ப்ரோ
ஏ, உன் ரூட்ட நீ போடு,
நீ போடு
உன் மேட்ச்ச-ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா
தக் லைப்
ஏய், இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு
அவன் றைட்-என்பான் ப்ரோ
இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ
இத எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு ப்ரோ
உன்ன கிங் ன்பான் ப்ரோ
வுட்டா காட்-ன்பான் ப்ரோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு னோ
வென் ஆர் யூ வில்
கோன்னா பி யூ ரைட்
யூ கோன்னா பி த ஹுரோ
நெவர் ஹெட் டு தட்
யூ க்நோ வாட் ஐ செட்
சாவாக் சாவாக் சேஸ் ப்ரோ
ஹவ் வில் யு னோ
வென் ஆர் யூ வில்
கோன்னா பி யூ ரைட்
யூ கோன்னா பி த ஹுரோ
நெவர் ஹெட் டு தட்
யூ க்நோ வாட் ஐ செட்
சாவாக் சாவாக் சேஸ் ப்ரோ
Hey, Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp-Ah Iru
Yaarukkum Yaar Enna Koraichal
Nee Konjam Mass-Ah Iru
Avan Right-Uhn Pa Bro
Ivan Thappunpaa Bro
Itha Ellathayum Kettaakka
How Will You Grow
Unna King-Uhn Pa Bro
Vuttaa God-Uhn Pa Bro
Apram Sangootha Poraannu
How Will You Know
Un Rootta Nee Podu
Un Match-Ah Nee Aadu
Ada Aaru Ballum Sixer Adi Daa
Hey, Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp-Ah Iru
Yaarukkum Yaar Enna Koraichal
Nee Konjam Mass-Ah Iru
Mass Aah Iru
Mass Aah Iru
Ae, En Vazhi Pudichaalum
I Love You maa
maa maa maa
Nee Enna Veruthaalum
I Love You maa
maa maa maa
Large-Ah Nee Jeichaataan
Small-Ah Nee Aadippo
Nee Sinthum Vervaikku
Poomaalai Soodikko
Pudichavanukku Simple Naalum
Gethu Thaana Bro
Vizhunthu Porandu Enthiruchaalum
Worth-Uh Thaana Bro
Ae, Un Rootta Nee Podu
Nee Podu
Un Match-Ah Nee Aadu
Ada Aaru Baallum Sixer Adi Daa
Thug Life
Hey Hey, Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp-Ah Iru
Yaarukkum Yaar Enna Koraichal
Nee Konjam Mass-Ah Iru
Avan Right-Uhn Pa Bro
Ivan Thappunpaa Bro
Itha Ellathayum Kettaakka
How Will You Grow
Unna King-Uhn Pa Bro
Vuttaa God-Uhn Pa Bro
Apram Sangootha Poraannu
How Will You Know
When Are You Will
Gonna Be You Right
You Gonna Be the Hero
Never Get to That
You Know What I Said
Savage Savage… Chase Bro
When Are You Will
Gonna Be You Right
You Gonna Be the Hero
Never Get to That
You Know What I Said
Savage Savage
Chase Bro.