Potri Paadadi Penne Song lyrics:
Song Cast:
Movie | Devar Magan |
Song | Potri Paadadi Penne |
Starring | Sivaji ganesan, Kamal Haasan, Revathi |
Lyricist | Vaali |
Singer’s | T.k.s.kalaivanan, Mano, Sundarajan |
Music Director | Ilayaraja |
Release | 1992 |
Movie Image:

Potri Paadadi Penne Song lyrics in Tamil & English:
ஹோ ஹோ
போற்றிப் பாடடி பொண்ணே
தேவர் காலடி மண்ணே
தெக்குத் தெச ஆண்ட
மன்னர் இனந்தான் ஹோ
முக்குலத்த சேர்ந்த
தேவர் மகன் தான் ஹோ
ஹோ ஹோ
போற்றிப் பாடடி பொண்ணே ஏ
தேவர் காலடி மண்ணே ஏ
என்ன சொல்ல மண்ணு வளம்
டிங்குடாங்கு டிங்குடாங்கு டிங்குடாங்கு டோ
மத்தவங்க கண்ணு படும்
டிங்குடாங்கு டிங்குடாங்கு டிங்குடாங்கு டோ
என்ன சொல்ல மண்ணு வளம்
மத்தவங்க கண்ணு படும்
அந்த கதை இப்ப உள்ள
சந்ததிங்க கேக்க வேணும்
நம்முயிர்க்கு மேலே மானம் மரியாதை
மானம் இழந்தாலே வாழத் தெரியாதே
பெரிசெல்லாம் சொன்னாங்க
சொன்னபடி நின்னாங்க
குணத்தால் மனத்தால்
கலை மானானாங்க
போற்றிப் பாடடி பொண்ணே
தேவர் காலடி மண்ணே
தெக்குத் தெச ஆண்ட
மன்னர் இனந்தான் ஹோ
முக்குலத்த சேர்ந்த
தேவர் மகன் தான் ஹோ
போற்றிப் பாடடி பொண்ணே ஏ
தேவர் காலடி மண்ணே ஏ
முன்னோருக்கு முன்னோரெல்லாம்
டிங்குடாங்கு டிங்குடாங்கு டிங்குடாங்கு டோ
இன்னாருன்னு கண்டு கொள்ள
டிங்குடாங்கு டிங்குடாங்கு டிங்குடாங்கு டோ
முன்னோருக்கு முன்னோரெல்லாம்
இன்னாருன்னு கண்டு கொள்ள
ஏடெடுத்து எழுதிச் சொல்ல
ஒண்ணு ரெண்டு மூணு அல்ல
முக்குலத்தோர் கல்யாணந்தேன்
முத்து முத்து கம்பளந்தேன்
எக்குலமும் வாழ்த்துச் சொல்லும்
எங்களுக்கு எக்காலந்தான்
அழகான சரி சோடி ஆன மேல அம்பாரி
கணக்கா வழக்கா கடல் போல் ஏராளம்
போற்றிப் பாடடி பொண்ணே
தேவர் காலடி மண்ணே
தெக்குத் தெச ஆண்ட
மன்னர் இனந்தான் ஹோ
முக்குலத்த சேர்ந்த
தேவர் மகன் தான் ஹோ
போற்றிப் பாடடி பொண்ணே ஏ
தேவர் காலடி மண்ணே ஏ
Hoo Hoo. Pottri Paadadi Ponnae
Devar Kaaladi Mannae
Thekku Thesai Aanda
Mannar Inamthaan Hoi
Mukkulaththa Serndha
Devar Maganthaan Hoi
Pottri Paadadi Ponnae
Devar Kaaladi Mannae
Enna Solla Mannu Valam
Ding Dong Ding Dong Ding Dong Do
Maththavanga Kannu Padum
Ding Dong Ding Dong Ding Dong Do
Enna Solla Mannu Valam
Mathavanga Kannu Padum
Antha Kadhai Ippa Ulla
Sandhadhinga Ketka Venum
Nammuyirkku Mela
Maanam Mariyaathai
Maanam Izhandhaalae
Vazha Theriyaathae
Perisellaam Sonnaanga
Sonnabadi Ninnaanga
Gunaththaal Manaththaal
Kalai Maan Aanaanga
Pottri Paadadi Ponnae
Devar Kaaladi Mannae
Thekku Thesai Aanda
Mannar Inamthaan Hoi
Mukkulaththa Serndha
Devar Maganthaan Hoi
Pottri Paadadi Ponnae
Devar Kaaladi Mannae
Munnorukku Munnorellaam
Ding Dong Ding Dong Ding Dong Do
Innaarunnu Kandu Kolla
Ding Dong Ding Dong Ding Dong Do
Munnorukku Munnorellaam
Innaarunnu Kandu Kolla
Yededuthu Ezhuthi Solla
Onnu Rendu Moonu Alla
Mukkulathor Kalyaanandhean
Muthu Muthu Kambalandhean
Yekkulamum Vaazhthu Sollum
Engalukku Ekkaalamdhean
Azhagaana Sarisodi
Aanaimela Ambaari
Kanakkaa Vazhakkaa
Kadalpol Yeraalam
Pottri Paadadi Ponnae
Devar Kaaladi Mannae
Thekku Thesai Aanda
Mannar Inamthaan Hoi
Mukkulaththa Serndha
Devar Maganthaan Hoi
Pottri Paadadi Ponnae
Devar Kaaladi Mannae