Putham Puthu Boomi Lyrics:
Song Cast:
Movie | Thiruda Thiruda |
Song | Putham Puthu Boomi |
Starring | Prashant, Anand, Heera Rajagopal, Anu Agarwal |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer’s | Mano, K.S.Chithra |
Music Director | A.R.Rahman |
Release | 1993 |
Movie Image:

Putham Puthu Boomi Lyrics in Tamil/English:
புத்தம் புது பூமி வேண்டும்
நித்தம் ஒரு வானம் வேண்டும்
தங்க மழை பெய்ய வேண்டும்
தமிழில் குயில் பாட வேண்டும்
புத்தம் புது பூமி வேண்டும்
நித்தம் ஒரு வானம் வேண்டும்
தங்க மழை பெய்ய வேண்டும்
தமிழில் குயில் பாட வேண்டும்
புத்தம் புது பூமி வேண்டும்
நித்தம் ஒரு வானம் வேண்டும்
தங்க மழை பெய்ய வேண்டும்
தமிழில் குயில் பாட வேண்டும்
புத்தம் புது பூமி வேண்டும்
நித்தம் ஒரு வானம் வேண்டும்
தங்க மழை பெய்ய வேண்டும்
தமிழில் குயில் பாட வேண்டும்
சொந்த ஆகாயம் வேண்டும்
ஜோடி நிலவொன்று வேண்டும்
நெற்றி வேர்க்கின்ற போது
அந்த நிலவில் மழை பெய்ய வேண்டும்..ம்ம்
வண்ண விண்மீன்கள் வேண்டும்
மலர்கள் வாய் பேச வேண்டும்
வண்டு உட்காரும் பூ மேலே
நான் வந்து உட்காரும் வரம் வேண்டும்ம்ம்
கடவுளே கொஞ்சம் வழி விடு
உன் அருகிலே ஓர் இடம் கொடு
புன்னகை எங்கள் தாய்மொழி என்று வரம் கொடு
பூமியில் சில மாறுதல் தனைவர விடு
புத்தம் புது பூமி வேண்டும்
நித்தம் ஒரு வானம் வேண்டும்
தங்க மழை பெய்ய வேண்டும்
தமிழில் குயில் பாட வேண்டும்
புத்தம் புது பூமி வேண்டும். நித்தம் ஒரு வானம் வேண்டும்
தங்க மழை பெய்ய வேண்டும்
தமிழில் குயில் பாட வேண்டும்
யுத்தம் இல்லாத பூமி
ஒரு சத்தம் இல்லாமல் வேண்டும்
மரணம் காணாத மனித இனம்
இந்த மண்ணில் நிலை கொள்ள வரம் வேண்டும்ம்ம்
பஞ்சம் பசி போக்க வேண்டும்
பாலைவனம் பூக்க வேண்டும்
சாந்தி சாந்தி என்ற சங்கீதம்
சுகம் ஏந்தி ஏந்தி வந்து விழ வேண்டும்ம்ம்
போனவை அட போகட்டும்
வந்தவை இனி வாழட்டும்
தேசத்தின் எல்லை கோடுகள் அவை தீரட்டும்
தெய்வங்கள் இந்த மண்ணிலே
வந்து வாழட்டும்
புத்தம் புது பூமி வேண்டும்
நித்தம் ஒரு வானம் வேண்டும்
தங்க மழை பெய்ய வேண்டும்
தமிழில் குயில் பாட வேண்டும்
புத்தம் புது பூமி வேண்டும்
நித்தம் ஒரு வானம் வேண்டும்
தங்க மழை பெய்ய வேண்டும்
தமிழில் குயில் பாட வேண்டும்.
Putham puthu boomi vendum
Niththam oru vannam vendum
Thanga mazhai peiya vendum
Tamilil kuyil paada vendum
Putham puthu boomi vendum
Niththam oru vannam vendum
Thanga mazhai peiya vendum
Tamilil kuyil paada vendum
Putham puthu boomi vendum
Niththam oru vannam vendum
Thanga mazhai peiya vendum
Tamilil kuyil paada vendum
Putham puthu boomi vendum
Niththam oru vannam vendum
Thanga mazhai peiya vendum
Tamilil kuyil paada vendum
Sontha aagaayam vendum
Jodi nilavondru vendum
Nettri verkindra pothu
Andha nilavil mazhai peiya Vendum..mm
Vanna vinmeengal vendum
Malargal vaai pesa vendum
Vandu utkaarum poo melae
Naan vanthu utkaarum varam Vendummm
Kadavulae konjam vazhi vidu
Un arugilae oru idam kodu
Punnagai engal thaai mozhi
Endru varam kodu
Boomiyil sila maaruthal thanai Vara vidu
Putham puthu boomi vendum
Niththam oru vannam vendum
Thanga mazhai peiya vendum
Tamilil kuyil paada vendum
Putham puthu boomi vendum
Niththam oru vannam vendum
Thanga mazhai peiya vendum
Tamilil kuyil paada vendum
Yutham illaatha boomi
Oru saptham illaamal vendum
Maranam kaanaatha manitha inam
Indha mannil nilai kolla varam
Vendummmm
Panja pasi pokka vendum
paalaivanam pooka vendum
Santhi santhi endra sangeetham
Sugam yenthi yenthi vanthu vizha Vendummm
Ponavai ada pogattum
Vanthavai ini vaazhattum
Desathin ellai kodugal
Avai theerattum
Deivangal intha mannilae
Vanthu vazhattum
Putham puthu boomi vendum
Niththam oru vannam vendum
Thanga mazhai peiya vendum
Tamilil kuyil paada vendum
Putham puthu boomi vendum
Niththam oru vannam vendum
Thanga mazhai peiya vendum
Tamilil kuyil paada vendum