Raasathi en usiru ennathilla lyrics:
Song Cast:
Movie | Thiruda Thiruda |
Song | Raasathi en usiru ennathilla |
Starring | Prashant, Anand, Heera Rajagopal, Anu Agarwal |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer’s | Shahul Hammed |
Music Director | A.R.Rahman |
Release | 1993 |
Movie Image:

Raasathi En Usiru Ennathilla Lyrics in Tamil/English:
ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
நீ போனா என் உடம்பு மண்ணுக்குள்ள
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ராவோடு சேதி வரும் வாடிபுள்ள
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்
ஆஆஅஆஅ.ஆஆஆஅ
கார வீட்டு திண்ணையில
கறிக்கு மஞ்சள் அரைக்கையில
மஞ்சள அரைக்கும் முன்ன
மனச அரச்சவளே
கரிசாக் காட்டு ஓடையிலே
கண்டாங்கி தொவைக்கையிலே
துணிய நனைய விட்டு
மனச புழிஞ்சவளே
அந்த களத்து மேட்டில்
என்னை இழுத்து முடிஞ்சிகிட்ட போறவளே
போரவ போரவதான்
போத்திக்கிட்டு போனவதான்
அந்த கல்யாண சேலையில
கண்ணீரை தொடச்சிகிட்டு போறவளே
போறவ போறவ தான்
பொஞ்சாதியா போனவதான்
நான் தந்த மல்லிகைய
நட்டாத்தில் போட்டு விட்டு
அரளிப் பூச்சூடி அழுதபடி போற புள்ள
கடலக் காட்டுக்குள்ள
கையடுச்சு சொன்ன புள்ள
காத்துல எழுதனும்
பொம்பலைங்க சொன்ன சொல்ல
கடலக் காட்டுக்குள்ள
கையடுச்சு சொன்ன புள்ள
காத்துல எழுதனும்
பொம்பலைங்க சொன்ன சொல்ல
ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
நீ போனா என் உடம்பு மண்ணுக்குள்ள
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ராவோடு சேதி வரும் வாடிபுள்ள
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஓஹுஓஒ….. ஆஅஆஅஆஅ
தொட்டு தொட்டு பொட்டு வச்ச
சுட்டு விரல் காயலியே
மறிக்கொழுந்து வெச்ச கையில்
வாசம் இன்னும் போகலையே
மருதையில வாங்கித் தந்த
வளவி ஓடையலையே
மல்லு வேட்டி மத்தியில
மஞ்சக் கர மாறலையே
அந்தக் கழுத்து தேமலையும்
காதோர மச்சத்தையும் பாப்பதெப்போ
பாப்பதெப்போ பாப்பதெப்போ
பௌர்ணமியும் வாரதெப்போ
அந்தக் கொலுசு மணி சிரிப்பும்
கொமரி இளஞ் சிரிப்பும் கேட்பதெப்போ
கேட்பதெப்போ கேட்பதெப்போ
கீரதண்டும் பூப்பதெப்போ
கருவேலங் காட்டுக்குள்ள
கரிச்சான்குருவி ஒண்னு
சுதி மாறிக் கத்துதம்மா
தொணையத்தான் காணோமின்னு
ஓஓஒ ஓஒஓஒஊ..ஓஒ
கடலக் காட்டுக்குள்ள
கையடுச்சு சொன்ன புள்ள
காத்துல எழுதனும்
பொம்பலைங்க சொன்ன சொல்ல
கடலக் காட்டுக்குள்ள
கையடுச்சு சொன்ன புள்ள
காத்துல எழுதனும்
பொம்பலைங்க சொன்ன சொல்ல
ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
நீ போனா என் உடம்பு மண்ணுக்குள்ள
ஓஓஒஓஒஓஒஓஒ
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ராவோடு சேதி வரும் வாடிபுள்ள
ஆஆஆஅஆஅஆஅ
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ராசாத்தி என் உசுரு என்னதில்ல
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஓஓஒஓஒஓஒஓஒ
பூச்சூடி வாக்கப்பட்டு போற புள்ள
ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஆஆஆஅஆஅஆஅ
Raasathi en usiru ennathilla
Hmmm..hmmm
Poochoodi vakkappattu pora pulla
Hmmm..hmmm
Nee ponaa en udambu mannukkulla
Hmmm ..hmmm
Hmmm ..hmmm
Ravodu sethi varum vaadi pulla
Hmmm ..hmmm
Hmmm ..hmmm
Raasathi en usiru ennathilla
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
hmm
Aaaaaaaaaaaaa
Kaara veetu thinnaiyila
Karikku manja araikaiyilae
Manjala araiku munnae
Manasa arachavalae
Karisakkattu oodaiyilae
Kandangi thuvaikkayilae
Thuniya nanaiyavittu
Manasu puzhinchavalae
Andha kalathu metil
Ennai izhuthu mudinjikkittu Poravalae
Porava poravathaan
Pothikkittu ponavathaan
Andha kalyana saelaiyila
Kanneerai thodachikittu Poravalae
Porava poravathan
Ponjathiyaa ponavathaan
Naan thantha malligaiya
Nattathil pottu vittu
Arali poochoodi
Azhuthapadi pora pulla
Kadala kaatukkulla
Kaiyaduchu sonna pulla
Kaathula ezhuthanum
Pombalainga sonna solla
Kadala kaatukkulla
Kaiyaduchu sonna pulla
Kaathula ezhuthanum
Pombalainga sonna solla
Raasathi en usiru ennathilla
Hmmm..hmmm
Hmmm ..hmmm
Poochoodi vakkappattu pora pulla
Hmmm..hmmm
Hmmm ..hmmm
Nee ponaa en udambu mannukkulla
Hmmm ..hmmm
Hmmm ..hmmm
Ravodu sethi varum vaadi pulla
Hmmm ..hmmm
Hmmm ..hmmm
Raasathi en usiru ennathilla
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Hmmm..hmmm
Ohooooo..ooo..oooaaaa
Aaa.aaaaaaa
Thottu thottu pottu vacha
Suttu viral kaayaliyae
Marikozhunthu vecha kaiyil
Vaasam innum pogaliyae
Maruthayilae vaangi thantha
Valavi odaiyaliyae
Mallu vetti mathiyila
Manjakara maaralaiyae
Antha kazhuthu thaemalaiyum
Kaathora macchathaiyum Paappadheppo
Paappadheppo paappadheppo
Pouranamiyum vaaraadheppo
Antha kolusu mani sirruppum
Komari ilanjiruppum Ketpadheppo
Ketpadheppo ketpadheppo
Keerathandum pooppadheppo
Karuvelan kaatukkulla
Karuchankuruvi onnu
Suthi maari kathuthamma
Thunaiyathaan kanominnu
Oooooooooo
Kadala kaatukkulla
Kaiyaduchu sonna pulla
Kaathula ezhuthanum
Pombalainga sonna solla
Kadala kaatukkulla
Kaiyaduchu sonna pulla
Kaathula ezhuthanum
Pombalainga sonna solla
Raasathi en usiru ennathilla
Hmmm..hmmm
Oooo..oooooo.
Poochoodi vakkappattu pora pulla
Hmmm..hmmm
Oooo..oooooo.
Nee ponaa en udambu mannukkulla
Oooo..oooooo.
Hmmm ..hmmm
Ravodu sethi varum vaadi pulla
Aaaa.aaaaaa
Hmmm ..hmmm
Raasathi en usiru ennathilla
Hmmm..hmmm
Oooo..oooooo…
Poochoodi vakkappattu pora pulla
Hmmm..hmmm
Aaaa.aaaaaa