Raawadi Song Lyrics in Tamil & English | Pathu Thala Movie (2023)
Raawadi Song Lyrics in Tamil & English:
Snegan has penned the lyrics of Raawadi Song Lyrics in Pathu Thala,sung by Shuba & Nivas and music composed by A.R.Rahman from Tamil Cinema movie Pathu Thala.
Song Details:
Movie | Pathu Thala |
Song | Raawadi |
Starring | Silambarasan TR, Gautam Karthik, Priya Bhavani Shankar, Gautam Vasudev Menon, Kalaiyarasan, Teejey Arunachalam |
Singer’s | Shuba & Nivas |
Lyricist | Snegan |
Music Director | A.R.Rahman |
Director | N.Krishna |
Release | 2023 |
Movie Image:

Raawadi Song Lyrics in Tamil & English:
பெண் மற்றும் குழு :
ராவடி ராவடி ராவடி ராவடி
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராவடி ராவடி
பெண் :
ஓஒ… இரவே இரவே
எனை கெடுக்கும் இரவே
வேடம் கலைத்து
எனை விழுங்கும் உறவே
பெண் :
நீ எண்மம் தின்ன
நான் என்ன பண்ண
நான் மின்ன மின்ன
பார் முன்னே பின்னே
பெண் :
நீ தியானம் பெருக்க
என் அருகே வருக
என் புன்னகை சொல்லிடும் பொய்யடா
அது தூருக்கும் முந்தும் மெய்யடா
பெண் மற்றும் குழு :
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா
பெண் :
நான் காய் கால் முளைச்ச தேரே
எனை உத்துக் கொஞ்சம் பாரு
நான் சொல்லும் கதைகள் நூறு
அதை நின்னு கேட்பது யாரு
பெண் :
நான் காந்த கனிச்சாறு
என்ன பட்டு பசி தீரு
எனக்கு ஏகப்பட்ட பேரு
உனக்கு இஷ்டப்படி கூறு
பெண் :
என்ன படிச்சி திங்க யாரு
கால் விரிச்சான் பல பேரு
என் சந்தோசத்த பங்கு போட
போட்டி போடும் ஊரே ஊர்
பெண் மற்றும் குழு :
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா
ஆண் :
சுத்தும் பூமி பொய்யல்ல
வாழும் சாமி பொய்யல்ல
மிஞ்சி நீயும் நானும் மட்டும் இன்றி யாரும் பொய்யல்ல
ஆண் :
ஆனால் வாழும் வாழ்க்கை
நாம் பேசும் வாழ்க்கை
இந்த இரண்டும் இங்க மெய்தான் என்றால்
நம்பிடாதே பொய்யடா
ஆண் மற்றும் குழு :
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா
Female and Chorus :
Raawadi raawadi raawadi raawadi
Raawadii ra ra ra
raawadi ra ra ra
Raawadii ra ra ra
Raawadi raawadi raawadi raawadi
Female :
Ohh iravae iravae
Ennai kedukkum iravae
Vedam kalaithu Ennai vilungum uravae
Nee enmam thinna
Nan enna panna
Naan minna minna
Paar munnae pinnae
Female :
Nee dhiyanam perukka
En arugil varuga
Un punnagai sollidum poiyada
Adhu thurukkum mundhum meiyada
Female and Chorus :
Raawadii ra ra ra
raawadi ra ra ra
Raawadii ra ra ra
raawadi raawadi ra ra ra
Raawadii ra ra ra
raawadi ra ra ra
Raawadii ra ra ra
raawadi raawadi ra ra ra
Female :
Naan kai kaal mulacha thearuu
Enai uththu konjam paaru
Naan sollum kadhaigal nooru
Adhai ninnu ketpathu yaaru
Female :
Naan kaanthak kani charu
Ennai pattu pachi theeru
Enakku yegapatta paeru
Unakku istapadi kooru
Female :
Ennai paduchu thinga yaaru
Kaal virichaan paala paeru
En sandhosatha pangu pooda
Potti podum oorae ooru
Female and Chorus :
Raawadii ra ra ra
raawadi ra ra ra
Raawadii ra ra ra
raawadi raawadi ra ra ra
Raawadii ra ra ra
raawadi ra ra ra
Raawadii ra ra ra
raawadi raawadi ra ra ra
Male :
Suthum bhoomi poiyalla
Vaalum saami poiyalla
Ingu neeyum naanun mattum indri
Yaarum poiyalla
Male :
Aana vaalum vaazhkai
Naama pesum vaartha
Indha irandum ingae mei than
Endral nambirathaa…poiyadaa
Male and Chorus :
Raawadii ra ra ra
raawadi ra ra ra
Raawadii ra ra ra
raawadi raawadi ra ra ra
Raawadii ra ra ra
raawadi ra ra ra
Raawadii ra ra ra
raawadi raawadi ra ra ra