Rasathi unna song lyrics:
Song Cast:
Movie | Vaidehi Kathirunthal |
Song | Rasathi unna |
Starring | Vijayakanth, Revathi |
Singer | P.Jayachandran |
Lyricist | Vaali |
Music Director | Ilayaraja |
Release | 1984 |
Movie Image:

Rasathi unna song lyrics:
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக் குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா
கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக் குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா
தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழே
பொங்கிப்பெருகும் சங்கத் தமிழே
முத்தம் தர நித்தம் வரும் நட்சத்திரம்
யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு
நீதானே கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும் வாவா கண்ணே
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை
சொன்னால் என்ன
மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை
சொன்னால் என்ன
அத்தை மகளோ மாமன் மகளோ
சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட
அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும்
வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம்
தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
காத்தாடி போலாடுது
Rasathi Unna Kaanaadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Rasathi Unna Kaanaadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Rasathi Unna Kaanaadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Rasathi Unna Kaanaadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Pozhudhaagi Pochu Velakethiyaachu
Ponmaaney Onna Theduthu
Rasathi Unna Kaanaadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Kannukkoru Vannakilii
Kaadhukkoru Gaanakkuyil
Nenjukkoru Vanjikkodi Needhaanamma
Kannukkoru Vannakilii
Kaadhukkoru Gaanakkuyil
Nenjukkoru Vanjikkodi Needhaanamma
Thaththi Thavalum Thanga Chimizhae
Pongii Perugum Sanga Tamizhey
Muththam Thara Niththam Varum Natchathiram
Yaarodu Ingu Ennaku Enna Pechu
Nee Thaaney Kannae Naan Vangum Moochu
Vazhnthaga Vendum Vaa Vaa Kannae
Rasathi Unna Kaanaadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Pozhudhaagi Pochu Velakeththiyaachu
Ponmaaney Onna Theduthu
Raasaaththi Unna Kaannadha Nenju
Kaaththaadi Polaadudhu
Mangai Oru Gangai Ena
Mannan Oru Kannan Ena
Kaadhil Oru Kaadhal Kadhai Sonnaal Enna
Mangai Oru Gangai Ena
Mannan Oru Kannan Ena
Kaadhil Oru Kaadhal Kadhai Sonnaal Enna
Aththai Magaloo Maaman Magaloo
Sondham Edhuvoo Bandham Edhuvoo
Sandhithathum Sindhithadhum Thiththithida
Ammaadi Needhaan Illaadha Naanum
Venmegam Vandhu Neendhaadha Vaanam
Thangaadha Ekkam Podhum Podhum
Raasaaththi Unna Kaannadha Nenju
Kaaththaadi Polaadudhu
Pozhudhaagi Pochu Velakeththiyaachu
Ponmaaney Onna Theduthu
Raasaaththi Unna Kaannadha Nenju
Kaaththaadi Polaadudhu
Kaaththaadi Polaadudhu