Kaathuvaakula Rendu Kadhal (காத்துவாக்குல ரெண்டு காதல்)

Rendu Kaadhal Song Lyrics | Kaathuvaakula Rendu Kaadhal (2022)

Rendu Kaadhal Song Lyrics:

Rendu Kaadhal Music Video

Movie Details:

MovieKaathuvaakula Rendu Kaadhal
SongRendu Kaadhal
StarringVijay Sethupathy, Nayanthara, Samantha
Singer’sAnirudh Ravichandar, Shakthisree Gopalan, Aishwarya Suresh Bindra
LyricistVignesh Shivan
Music DirectorAnirudh Ravichandar
DirectorVignesh Shivan
Release2022

Movie Image:

Kaathuvaakula Rendu Kaadhal, Kaathuvaakula Rendu Kaadhal movie, Kaathuvaakula Rendu Kaadhal movie download, Kaathuvaakula Rendu Kaadhal songs download, Dippam Dappam Song Lyrics, Rendu Kaadhal Song Lyrics
Kaathuvaakula Rendu Kaadhal Movie Image

Rendu Kaadhal Song Lyrics in Tamil and English:

தமிழ் வரிகள்

ஆண் :

காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது

காதல் ரெண்டாகி துண்டானது

கால்கள் தடுமாறி தடமாறி போனதே

காற்றில் என் காதல்கள் போகுதே

இரண்டு கண்கள் இதுலே ஒன்றை

இழக்க சொன்னால் வலி எனக்கில்லை

என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே

இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே

என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே

இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே

பெண் :

இவன் பிரிய போகிறான் என்று ஒருமுறை கூட நினைக்கவில்லை

இது உடைய கூடிடும் என்று ஒருமுறை உரைக்கவில்லையே

இவன் பொய்கள் பேசுவான் என்று ஒருமுறைகூட நினைக்க வில்லை

இது முடிந்து போய்விடும் என்று ஒருமுறை தோணவில்லையே

ஆண் :

அர்த்தங்கள் தேடி போகாதே

அழகு அழிந்து போகும்

அன்பே நீ விட்டு போகாதே

உயிரும் உறைந்து போகும்

என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே

இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே

என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே

இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே

அழகாய் மலர்வது போல் உதிர்வது காதல்

எங்கோ தெரிவது போல் மறைவது காதல்

அழகாய் மலர்வது போல் உதிர்வது காதல்

எங்கோ தெரிவது போல் மறைவது காதல்

பெண் :

வருத்தம் கூடாதடா வலிகள் வேணாம்மடா

இது போதும் நீ போதும் இனி சொல்லிக்க வேணாம்மடா

வருத்தம் கூடாதடா

ஆண் :

காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது

காதல்…

English Lyrics

Male :

Kaadhal ondraaga vandhu rendaanadhu

Kaadhal rendaagi thundaanadhae

Kaalgal thadumaari thadam maari ponadhae

Kaatril en kaadhalgal poguthae

Irandu kangal idhilae ondrai

Izhakka sonnaal iyala villai

Ennodu irundhaval ippodhu illayae

Ingaeyae irundhaval indrillaiyae

Ennodu irundhaval ippodhu illayae

Irudhiyil irudhayam irugiyae irukkuthae

Female :

Ivan piriya pogiraan

Endru orumurai kooda ninaikka villai

Idhu udaiya koodidum

Endru orumurai uraikka villaiyae

Ivan poigal pesuvaan

Endru orumurai kooda ninaikka villai

Trending Now  Quit pannuda song lyrics in Tamil/English - Master

Idhu mudinthu poividum

Endru orumurai thona villaiyae

Male :

Arthangal thedi pogaathae

Azhagu alindhu pogum

Anbae nee vittu pogathae

Uyirum uraindhu pogum

Ennodu irundhaval ippodhu illayae

Ingaeyae irundhaval indrillaiyae

Ennodu irundhaval ippodhu illayae

Irudhiyil irudhayam irugiyae irukkudhae

Azhgai malarvadhu pol Mudivadhu kaadhal

Yengoo theriyvadhu pol Maraivadhu kaadhal

Azhgai malarvadhu pol Mudivadhu kaadhal

Yengoo theriyvadhu pol Maraivadhu kaadhal

Female :

Varutham koodathada Valigal vendamada

Idhu podhum… ini podhum

Ini sandhikka vendaamada

Varutham koodathada

Male :

Kaadhal ondraga vandhu rendaanadhae

Kaadhal…