Azhagan (அழகன்)

Sangeetha swarangal song lyrics | Azhagan

Sangeetha Swarangal song lyrics:

Sangeetha Swarangal song lyrics

Song Cast:

MovieAzhagan
SongSangeetha Swarangal
StarringMammootty, Bhanupriya
Singer’sS.P.B, Sadana
LyricistPulamaipithan
Music DirectorMaragathamani
Release1991

Movie Image:

Azhagan, Sangeeta Swarangal song lyrics
Azhagan Movie

Sangeetha Swarangal song lyrics:

Tamil & English:

ஆண் :

சங்கீத ஸ்வரங்கள்

ஏழே கணக்கா இன்னும் இருக்கா

என்னவோ மயக்கம்

பெண் :

என் வீட்டில் இரவு

அங்கே இரவா இல்ல பகலா

எனக்கும் மயக்கம்

ஆண் :

நெஞ்சில் என்னவோ நெனைச்சேன்

பெண் :

நானும்தான் நெனைச்சேன்

ஆண் :

ஞாபகம் வரல

பெண் :

யோசிச்சா தெரியும்

ஆண் :

யோசனை வரல

பெண் :

தூங்கினா வெளங்கும்

ஆண் :

தூக்கம்தான் வரல

பெண் :

பாடுறேன் மெதுவா…உறங்கு

ஆண் :

சங்கீத ஸ்வரங்கள்

ஏழே கணக்கா இன்னும் இருக்கா

என்னவோ மயக்கம்

பெண் :

என் வீட்டில் இரவு

அங்கே இரவா இல்ல பகலா

எனக்கும் மயக்கம்

ஆண் :

எந்தெந்த இடங்கள்

தொட்டால் ஸ்வரங்கள் துள்ளும் சுகங்கள்

கொஞ்சம் நீ சொல்லித்தா

பெண் :

சொர்க்கதில் இருந்து

யாரோ எழுதும் காதல் கடிதம்

இன்றுதான் வந்தது

ஆண் :

சொர்க்கம் விண்ணிலே திறக்க

பெண் :

நாயகன் ஒருவன்

ஆண் :

நாயகி ஒருத்தி

பெண் :

தேன் மழை பொழிய

ஆண் :

பூவுடல் நனைய

பெண் :

காமனின் சபையில்

ஆண் :

காதலின் சுவையில்

பெண் :

பாடிடும் கவிதை சுகம்தான்

பெண் :

சங்கீத ஸ்வரங்கள்

ஏழே கணக்கா இன்னும் இருக்கா

என்னவோ மயக்கம்

ஆண் :

என் வீட்டில் இரவு

அங்கே இரவா இல்ல பகலா

எனக்கும் மயக்கம்

Male :

Sangeedha swarangal

yezhae kanakkaa

Innum irukkaa ennavo mayakkam

Female :

En veettil iravu

Angae irava illa pagala

enakkum mayakkam

Male :

Nenjil ennavo nenaichaen

Female :

Naanum dhaan nenaichaen

Male :

Nyabagam varala

Female :

Yosicha theriyum

Male :

Yosana varala

Female :

Thoongunaa velangum

Male :

Thookkam dhaan varala

Female :

Paaduren medhuvaa… urangu

Male :

Sangeedha swarangal

yezhae kanakkaa

Innum irukkaa ennavo mayakkam

Female :

En veetil iravu

Angae irava illa pagala

enakkum mayakkam

Male :

Endhendha idangal

thottaal swarangal

Thullum sugangal konjam nee sollithaa

Female :

Sorgathil irundhu yaaro ezhudhum

Trending Now  Naattu koothu Song Lyrics in Tamil/English | RRR (2022)

Kaadhal kaditham indru dhaan vandhadhuu

Male :

Sorgam vinnilae thirakka

Female :

Naayagan oruvan

Male :

Nayagi oruthi

Female :

Thaen mazhai pozhiya

Male :

Poovudal nanaiya

Female :

Kaamanin sabaiyil

Male :

Kaadhalin suvaiyil

Female :

Paadidum kavidhai sugam dhaan

Female :

Sangeedha swarangal

ezhae kanakkaa

Innum irukkaa

ennavo mayakkam

Male :

En veetil iravu

Angae irava illae pagala

enakkum mayakkam