Sathiyama Na Sollurandi Song Lyrics | Mugen Rao | Velan
Sathiyama Na Sollurandi Song Lyrics:
Song Details:
Movie | Velan |
Song | Sathiyama Na Sollurandi |
Starring | Mugen Rao, Mariya Vincent |
Lyricist | Mugen Rao |
Singer’s | Mugen Rao, Sivaangi |
Music Director | Shane Xtreme, Gopi Sunder |
Director | Kavin |
Release Year | 2021 |
Movie Image:

Sathiyama Na Sollurandi Song Lyrics:
சத்தியமா நான் சொல்லுறண்டி
ஓ பார்வ ஆள தூக்குதடி
பத்தியமா நா பார்த்துகிறன்
உனக்காக வாழ்க்கைய வாழ்ந்தபடி
கிறுக்கி ஒங்கிறுக்கல் எழுத்துல தான்
கிறுக்கா என்ன நீயும் மாத்திவச்ச
மனசில் இருக்கிற ஆசையதான்
கிறுக்கா நா ஓமேல காட்டி புட்டேன்
இரு மீன்கள் ஒரு ஓடையில்
தண்ணீரில் தன்னை இழக்க
உன் காதல் என் காவியம்
கையோடுதான் கைகோர்க்க
என்ன மறந்தேன் என்ன மறந்தேன்
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்
என்ன மறந்தேன் என்ன மறந்தேன்
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்
நீ தான் நீ தான் நீ தான்டி எனக்குள்ள
நான் தா நான் தா நான் தானே ஓம் புள்ள என் புள்ள
குழி தான் ஓங் கண்ணத்தில விழுகுதடி
நீ சிரிக்கையில
வலி தான் என் நெஞ்சுக்குள்ள கதறுமடி
நீ அழுகையில அழகே
நீ பொறந்தது அதிசயமா
உலகம் உன் பாசத்தில் தெரியுதடி
நிலவே என் வாழ்க்கையில் ஒளிமயமா
கலரா என் வாழ்க்கையும் மாறுதடி
உலகமே சுழலுது
காதல்தான் போதையா
ஒசர நீ பறக்குற
உசுர நீ தருவியா
உள்ளுகுள்ளதான் காதலத்தான்
பதிக்கி வச்சேன்
உன்னால தான்
நீ குண்டுமுழியில் தான் திருடிபுட்ட
என் காதலயும் கண்ணால தான்
நீதான் நீதான் நீதான் நீதான்
நீதான்டி எனக்குள்ள
எனக்குள்ள
நான் தான் நான் தான்
நான்தானே உன் புள்ள
உன் புள்ள உன் புள்ள
நீதான் நீதான்
நீதான்டி எனக்குள்ள
நான் தான் நான் தான்
நான் தானே உன் புள்ள என் புள்ள
சாத்தியமா நான் சொல்லுறேன்டி
உன் பார்வை ஆள தூக்குதடி
பத்தியமா நானும் பாத்துக்குறேன்
உனக்காக வாழ்க்கையை வாழ்ந்தபடி
Sathiyama Naan Sollurandi
Un Parvai Aala Thookkuthadi
Pathiyama Naanum Paathukkaren
Unakkaaga Vazhkkaya Vazhnthapadi
Kirukki Un Kirukkal Ezhuthulathaan
Kirukka Enna Neeyum maathivacha
Manasil Irukkira Aasaiyathaan
Kirukka Naan Ummela Kaattiputten
Iru Meengal Oru Odaiyil
Thanneeril Thannai Izhakka
Un Kaadhal En Kaaviyam
Kaiyodu Naan Kaikorkka
Enna Maranthen Enna Maranthen
Sathiyama Naan Unnil Vizhunthen
Enna Maranthen Enna Maranthen
Sathiyama Naan Unnil Vizhunthen
Neethaan Neethaan
Neethaandi Enakulla
Naanthaan Naanthaan
Naanthaane Unpulla Enpulla
Kuzhithaan Un Kannathula Vizhukuthadi
Nee Sirikkaiyila Valithaan
En Nenjukkulla Katharumadi
Nee Azhugaiyila Azhage
Nee Poranthathu Athisayama
Ulagam Un Paasathil Theriyuthadi
Nilave En Vaazhkkaiyil Olimayama
Kalaraa En Vaazhkkaiyum Maaruthadi
Ulagame Suzhaluthu
Kaathal Thaan Podhaiya
Osara Nee Parakkura
Usura Nee Tharuviyaa
Ullukkullathaan Kaathalathaan
Pathukki Vachen Unnaalathaan
Nee Kundumuzhiyil than
Thirudiputte
En Kaathalaiyum Kannaalathaan
Nee Thaan Nee Thaan Nee Thaan
Nee Thaandi Enakkulla Enakkulla
Naanthaan Naanthaan
Naanthaane Unpulla Enpulla
Nee than Nee than Nee Thaandi Enakkulla
Naanthaan naanthan naanthane
Unpulla Enpulla
Sathiyama Naan Sollurandi
Un Parvai Aala Thookkuthadi
Pathiyama Naanum Paathukkaren
Unakkaaga Vazhkkaya Vazhnthapadi