Yelo Pullelo Song Lyrics, Ennai Vittu Engum Pogathe Lyrics, Kannum Kannum Kollaiyadithaal movie, Sirikkalam Parakkalam Song Lyrics
Kannum Kannum Kollaiyadithaal (கண்ணும் கண்ணும் கொல்லையடித்தால்) Album

Sirikkalam Parakkalam Song Lyrics | Kannum Kannum Kollaiyadithaal

Sirikkalam Parakkalam Song Lyrics:

Sirikkalam Parakkalam Video Song

Song Cast:

MovieKannum Kannum Kollaiyadithaal
SongSirikkalam Parakkalam
StarringDulquer Salman, Ritu varma, Rakshan, Niranjani
LyricistVignesh Shivan, Mani Amudhavan, Madurai souljour
Singer’sBenny Dayal, Madurai souljour
Music DirectorHarsha Vardhan Rameshwar
ReleaseFebruary 2020

Movie Image:

Ennai Vittu Engum Pogathe Lyrics, Kannum Kannum Kollaiyadithaal movie, Sirikkalam Parakkalam Song Lyrics

Sirikkalam Parakkalam Song Lyrics in Tamil/English:

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

இறக்கைகள் முளைத்ததே

மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்

கவலைகள் மறக்குமே

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

இறக்கைகள் முளைத்ததே

மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்

கவலைகள் மறக்குமே

நேரங்கள் காலங்கள்

ஜில் பண்ண தேவையில்லை

சியர்ஸ் என்று கூவிப்பார்

சொர்க்கமும் தூரமில்லை

சாடர்டே நைட் மட்டும்

பார்ட்டிகள் போதவில்லை

அன்றாடம் சன் பர்ண் தான்

வேறிங்கு தேவையில்லை

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

இறக்கைகள் முளைத்ததே

மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்

கவலைகள் மறக்குமே

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

இறக்கைகள் முளைத்ததே

மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்

கவலைகள் மறக்குமே

கிடையாது நாளை

இன்று மட்டும் கையில் உண்டு

காரணம் தேவையில்லை

இருக்கும் வரைக்கும் அனுபவி

கடிகார முள்ளாய்

கால்கள் எங்கும் நிற்பதில்லை

யார் என்ன சொன்னாலென்ன

உனக்கு பிடித்தால் எதும் சரி

இலக்கணம் உடைக்கலாம்

படைப்புகள் பிறக்குமே

விதிகளால் நிறுத்தினால்

எட்டி உதைத்தால் கதவுகள் திறக்குமே

முடியாத வெப்பம்

மூளைக்குள்ளே பற்றிக்கொள்ள

வேகம் வந்தாச்சே

ஓய்வோம் என்ற எண்ணம்போச்சே

முடிவில்லா ஆட்டம்

வாலிபங்கள் ஒன்றாய் சேர

பேரின்பம் ஆச்சே

கூச்சல் ஓசை கோலையாச்சே

புதியதாய் பிறக்க நாம்

விருந்துகள் நடக்குதே

இசைக்கு நாம் இசைந்திட

அரங்குகள் அதிருதே

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

இறக்கைகள் முளைத்ததே

மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்

கவலைகள் மறக்குமே

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

இறக்கைகள் முளைத்ததே

மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்

கவலைகள் மறக்குமே

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

இறக்கைகள் முளைத்ததே

மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்

கவலைகள் மறக்குமே

Sirikkalam Parakkalam

Iraikkaigal Mulaithathe

Midhakkalam Kudhikalam

Kavalaigal Marakkume

Sirikkalam Parakkalam

Iraikkaigal Mulaithathe

Midhakkalam Kudhikalam

Kavalaigal Marakkume

Nerangal Kalangal

Chill Panna Thevai Illai

Cheers Endru Koovi Par

Sorgamum Dhooramillai

Saturday Night Mattum

Partigal Podhavillai

Andradam Sun Burn Than

Verengum Thevai illai

Sirikkalam Parakkalam

Sirikkalam Parakkalam

Iraikkaigal Mulaithathe

Midhakkalam Kudhikalam

Kavalaigal Marakkume

Sirikkalam Parakkalam

Iraikkaigal Mulaithathe

Midhakkalam Kudhikalam

Kavalaigal Marakkume

Trending Now  Ennai Vittu Engum Pogathe Lyrics | Kannum Kannum Kollaiyadithaal

Kidaiyathu Nalai

Indru Mattum Kaiyil Undu

Karanam Thevai Illai

Irukkum Varaikkum Anubavi

Kadigaram Mullai

Kalgal Engum Nirapathillai

Yar Enna Sonnal Enna

Unakku Pudithal Edhum Sari

Ilakkanam Udaikkalam

Padaipugal Pirakkume

Vidhigalal Niruthinal

Etti Udaithal Kadhavugal Thirakkume

Mudiyadha Veppam

Moolaikkulla Patri Kolla

Vegam Vandhache

Ooivom Endra Ennam Poche

Mudivilla Attam

Valibangal Ondrai Sera

Per Inbam Ache

Koochal Osai Bodhai Ache

Pudhiyadhai Pirakka Nam

Virudhungal Nadakkuthe

Isaikku Nam Isainthida

Arangugal Adhiruthe

Sirikkalam Parakkalam

Iraikkaigal Mulaithathe

Midhakkalam Kudhikalam

Kavalaigal Marakkume

Sirikkalam Parakkalam

Iraikkaigal Mulaithathe

Midhakkalam Kudhikalam

Kavalaigal Marakkume

Sirikkalam Parakkalam

Iraikkaigal Mulaithathe

Midhakkalam Kudhikalam

Kavalaigal Marakkume

Sirikkalam Parakkalam

Iraikkaigal Mulaithathe

Midhakkalam Kudhikalam

Kavalaigal Marakkume

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d