Snehithane Song Lyrics:
Snehithane Song Cast:
Movie | Alaipayuthey |
Song | Snehithane |
Starring | Madhavan & Shalini |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer’s | Sadhana Sargam & Srinivas |
Music | A.R.Rahman |
Release | 2000 |
Movie Image:

Snehithane Song Lyrics in Tamil/English:
ஸ்நேகிதனே., ஸ்நேகிதனே., ரகசிய ஸ்நேகிதனே
சின்ன சின்னதாய் கோரிக்கைகள் செவிகொடு சிநேகிதனே
இதே அழுத்தம் அழுத்தம் இதே அணைப்பு அணைப்பு.,
வாழ்வின் எல்லை வரை வேண்டும் வேண்டும்
வாழ்வின் எல்லை வரை வேண்டும் வேண்டுமே
ஸ்நேகிதனே ஸ்நேகிதனே ரகசிய ஸ்நேகிதனே
சின்ன சின்ன அத்துமீறல் புரிவாய்
என் செல் எல்லாம் பூக்கள் பூக்கச் செய்வாய்
மலர்களில் மலர்வாய்
பூப்பறிக்கும் பக்தன் போல மெதுவாய்
நான் தூங்கும் போது விரல் நகம் களைவாய்
சத்தமின்றி துயில்வாய்
ஐவிரல் இடுக்கில்
ஆலிவ் எண்ணெய் பூசி
சேவையும் செய்ய வேண்டும்
நீ அழும் போது நான் அழ நேர்ந்தால்
துடைக்கின்ற விரல் வேண்டும்
ஸ்நேகிதனே., ஸ்நேகிதனே.,
ரகசிய ஸ்நேகிதனே
சின்ன சின்னதாய் கோரிக்கைகள்
செவிகொடு சிநேகிதனே
நேற்று முன்னிரவில்
உன் நித்திலப்பு மடியில் காற்று நுழைவதனோ
உயிர் கலந்து களித்திருந்தேன்
இன்று விண்ணிலவில்
அந்த ஈர நினைவில் கண்டு தவிப்பதனோ
மனம் கலங்கி புலம்புகிறேன்
கூந்தல் நெளிவில் எழில் கோலச்சரிவில்
கூந்தல் நெளிவில் எழில் கோலச்சரிவில்
கர்வம் அழிந்ததடி
என் கர்வம் அழிந்ததடி
சொன்னதெல்லாம் பகலிலே புரிவேன்
சொன்னதெல்லாம் பகலிலே புரிவேன்
நீ சொல்லாததும் இரவிலே புரிவேன்
காதில் கூந்தல் நுழைப்பேன்
உந்தன் சட்டை நானும் போட்டு அலைவேன்
நீ குளிக்கையில் நானும் கொஞ்சம் நனைவேன்
உப்பு மூட்டை சுமப்பேன்
உன்னை அள்ளி எடுத்து
உள்ளங்கையில் மடித்து
கைக்குட்டையில் ஒளித்துக்கொள்வேன்.,
வேளைவரும் போது
விடுதலை செய்து
வேண்டும் வரம் வாங்கிக்கொள்வேன்
ஸ்நேகிதனே., ஸ்நேகிதனே.,
ரகசிய ஸ்நேகிதனே
சின்ன சின்னதாய் கோரிக்கைகள்
செவி கொடு சிநேகிதனே
Snehithane
Snehithane
Ragasiya snehithane
Chinna chinnathaai korikkaigal
sevikodu snehithane
Idhey azhutham azhutham
Idhey anaippu anaippu
Vaazhvin ellai varai
vendum vendum
vaazhvin ellai
varai vendum vendumea
Snehithane
Snehithane
Ragasiya Snehithane
Chinna chinna athumeeral purivaai
En cell ellam
pookkal pookka cheivaai
Malargalil malarvaai
Pooparikkum bakthan pola methuvaai
Naan thoongum pothu
viral nagam kalaivaai
Sathamindri thuyilvaai
Aiviral idukkil
Aaliv ennai poosi
sevaiyum seiya vendum
Nee azhumpothu naan azha nernthaal
thudaikkindra viral vendum
Snehithane
Snehithane
Ragasiya Snehithane
Chinna chinnathaai korikkaigal sevikodu snehithane
Netru munniravil un nithilappu madiyil
kaatru nuzhaivatheno
Uyir kalanthu kalithirunthen
Indru vinnilavil antha eera ninaivil
kandu thavippatheno
Manam kalangi pulampugiren
Koonthal nelivil ezhil kolach charivil
Koonthal nelivil ezhil kolach charivil
Garvam azhindhadhadi
En garvam azhindhadhadi
Sonnathellam pagalile puriven
Nee sollathathum iravile puriven
Kadhil koondhal nuzhaippen
Unthan sattai naanum pottu alaiven
Nee kulikkaiyil naanum konjam nanaiven
Uppu moottai summappen
Unnai alli eduththu
Ullangaiyil madiththu
Kaikkuttayil oliththukkolven
Velai varumpothu
vidudhalai Seithu
vendum varam vangikkolven
Snehithane.
Snehithane
Ragasiya Snehithane
Chinna chinnathaai korikkaigal
sevikodu snehithane