Thai pongalum Song Lyrics | Mahanadi | Pongal Special lyrics
Thai Pongalum song lyrics:
Song Cast:
Movie | Mahanadi |
Song | Thai Pongalum |
Starring | Kamal Haasan, Sukanya |
Singer | K.S.Chithra |
Lyrics | Vaali |
Music Director | Ilayaraja |
Release | 1994 |
Movie Image:

Thai Pongalum song lyrics in Tamil & English:
பெண் குழு :
லுலுலூலுலுலூ
ஆண் குழு :
பொங்கலோ பொங்கல்
பெண் குழு :
பொங்கலோ பொங்கல்
ஆண் குழு :
பொங்கலோ பொங்கல்
பெண்குழு :
பொங்கலோ பொங்கல்
பெண்:
தை பொங்கலும் வந்தது
பாலும் பொங்குது
பாட்டு சொல்லடியோ
வண்ண மங்கையர் ஆடிடும்
மகாநதியை போற்றி சொல்லடியோ
இந்த பொன்னி என்பவள்
தென்னாட்டவர்க்கு அன்பின் அன்னையடி
இவள் தண்ணீர் என்றொரு ஆடை கட்டிடும்
தெய்வ மங்கையடி
ஆண் குழு :
ஹே தையம் தீயம் தக்கு தீயம் தக்கு
பெண் குழு :
ஹே தையம் தீயம் தக்கு தீயம் தக்கு
ஆண் குழு :
ஹே தையம் தீயம் தக்கு தீயம் தக்கு
பெண் குழு :
ஹே தையம் தீயம் தக்கு தீயம் தக்கு
குழு :
தை பொங்கலும் வந்தது
பாலும் பொங்குது
பாட்டு சொல்லடியோ
வண்ண மங்கையர் ஆடிடும்
மகாநதியை போற்றி சொல்லடியோ
பெண் :
முப்பாட்டன் காலம் தொட்டு
முப்போகம் யாரால
கல் மேடு தாண்டி வரும் காவேரி நீரால
சேத்தோட சேர்ந்த விதை நாத்து விடாதா
நாத்தோடு செய்தி சொல்ல காத்து வராதா
பெண் :
செவ்வாழ செங்கரும்பு
ஜாதி மல்லி தோட்டம்தான்
எல்லாமே இங்கிருக்க
ஏதும் இல்லை வாட்டம்தான்
குழு :
நம்ம சொர்க்கம் என்பது மண்ணில் உள்ளது
வானில் இல்லையடி
நம்ம இன்பம் என்பது கண்ணில் உள்ளது
கனவில் இல்லையடி
பெண் :
தை பொங்கலும் வந்தது
பாலும் பொங்குது
பாட்டு சொல்லடியோ
வண்ண மங்கையர் ஆடிடும்
மகாநதியை போற்றி சொல்லடியோ
இந்த பொன்னி என்பவள் தென்னாட்டவர்க்கு அன்பின் அன்னையடி
இவள் தண்ணீர் என்றொரு ஆடை கட்டிடும்
தெய்வ மங்கையடி
Female Chorus :
Lululululululooo
Male Chorus :
Pongalao pongal
Female Chorus :
Pongalao pongal
Male Chorus :
Pongalao pongal
Female Chorus :
Pongalao pongal
Female :
Thai pongalum vandhadhu
Paalum pongudhu
Paattu solladiyo
Vanna mangaiyar aadidum
Mahaanadhiyai potri solladiyo
Indha ponni enbaval thennaattavarkku Anbin annaiyadi
Ival thanneer endroru aadai kattidum Dheiva mangaiyadi
Male Chorus :
Hae thaiyai theeyam thakku Theeyam thakku
Female Chorus :
Hae thaiyai theeyam thakku
Theeyam thakku
Male Chorus :
Hae thaiyai theeyam thakku Theeyam thakku
Female Chorus :
Hae thaiyai theeyam thakku Theeyam thakku
Chorus :
Thai pongalum vandhadhu
Paalum pongudhu
Paattu solladiyo
Vanna mangaiyar aadidum
Mahaanadhiyai potri solladiyo
Female :
Muppaattan kaalam thottu
Muppogam yaaraala
Kal maedu thaandi varum Kaaveri neeraala
Saethoda serndha vidha Naathu vidaadhaa
Naathodu seidhi solla Kaathu varaadhaa
Female :
Sevvaazha sengarumbu Jaadhi malli thottam thaan
Ellaamae ingirukka Yedhum illa vaattam thaan
Chorus :
Namma sorgam enbadhu Mannil ulladhu Vaanil illaiyadi
Namma inbam enbadhu kannil ulladhu Kanavil illaiyadi
Female :
Thai pongalum vandhadhu
Paalum pongudhu
Paattu solladiyo
Vanna mangaiyar aadidum
Mahaanadhiyai potri solladiyo
Indha ponni enbaval thennaattavarkku Anbin annaiyadi
Ival thanneer endroru aadai kattidum Dheiva mangaiyadi