Thedum kan paarvai song lyrics | Mella Thiranthathu kadhavu
Thedum kan paarvai song lyrics:
Song Cast:
Movie | Mella Thiranthathu kadhavu |
Song | Thedum Kan paarvai |
Starring | Mohan, Radha, Amala |
Singer | S.P.B & S.Janaki |
Lyricist | Vaali |
Music Director | M.s.viswanathan & Ilayaraja |
Release | 1986 |
Movie Image:

Thedum Kan paarvai song lyrics in Tamil & English:
தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க
தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க
சொன்ன வார்த்தை காற்றில் போனதோ
வெறும் மாயமானதோ
தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள்
தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள்
கொஞ்ச நேரம் நீயும் காத்திரு
வரும் பாதை பார்த்திரு
தேடும் கண் பார்வை தவிக்க…துடிக்க…
காண வேண்டும் சீக்கிரம்
என் காதல் ஓவியம்
வாராமலே என்னாவதோ
என் ஆசை காவியம்
வாழும் காலம் ஆயிரம்
நம் சொந்தம் அல்லவா
கண்ணாளனே நல் வாழ்த்துகள்
என் பாட்டில் சொல்லவா
கனிவாய்… மலரே… உயிர் வாடும் போது ஊடலென்ன
பாவம் அல்லவா
தேடும் பெண் பாவை வருவாள்… தொடுவாள்
தேடி தேடி பார்க்கிறேன்
என் கால்கள் ஓய்ந்ததே
காணாமலே இவ்வேளையில் என் ஆவல் தீருமோ
காற்றில் ஆடும் தீபமோ
உன் காதல் உள்ளமே
நீ காணலாம் இந்நாளிலே
என் மேனி வண்ணமே
பிரிந்தோம்… இணைவோம்
இனி நீயும் நானும் வாழ வேண்டும்
வாசல் தேடி வா
தேடும் கண் பார்வை தவிக்க…துடிக்க
தேடும் பெண் பாவை வருவாள்… தொடுவாள்
சொன்ன வார்த்தை காற்றில் போகுமோ
வெறும் மாயமாகுமோ
தேடும் கண் பார்வை தவிக்க… துடிக்க
Thedum kan paarvai thavikka…thudikka
Thedum kan paarvai thavikka…thudikka
Sonna vaarthai kaatril ponatho
Verum maayamaanadho..ooh
Thedum pen paavai varuvaal…thoduvaal
Thedum pen paavai varuvaal…thoduvaal
Konja neram neeyum kaathiru
Varum paadhai paarthiru
Thedum kan paarvai thavikka…thudikka
Kaana vendum seekiram
en kaadhal oviyam
Vaaraamalae ennaavatho
en aasai kaaviyam
Vaazhum kaalam aayiram
nam sondham allava
Kannaalanae nal vaazhthuga
en paattil sollava
Kanivaai malarae uyir vaadum podhu oodalenna
Paavam allava
Thedum pen paavai varuvaal thoduvaal
Thedi thedi paarkiren
en kaalgal ointhathae
Kaanaamalae ivvelaiyil en aaval theerumoo
Kaatril aadum deepamo
un kaadhal ullamae
Nee kaanalaam innaalilae
en meni vanname
Pirinthom …inaivom
Ini neeyum naanum vaazha vendum
Vaasal thedi vaa
Thedum kan paarvai thavikka…thudikka
Thedum pen paavai varuvaal…thoduvaal
Sonna vaarthai kaatril poghumoo
Verum maayam aaghumoo
Thedum kan paarvai thavikka…Thudikka