Then kizhakku cheemayile lyrics:
Song Cast:
Movie | Kizhakku Cheemayile |
Song | Then Kizhakku Cheemayile |
Starring | Vijayakumar, Radhika, Napoleon |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer’s | K.s.chithra, Malaysia Vasudevan |
Music Director | A.R.Rahman |
Release | 1993 |
Movie Image:

Then kizhakku cheemayile lyrics in Tamil/English:
தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட சாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு
காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு
இவுக பொழப்புக்கு நீர்வார்க்கத்தான்
ஈசானி மூலையில மேகம் இருக்கு
தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு
காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு
தாய் வீட்டுப் பேரும்
தாய் மாமன் சீரும்
தெக்கத்திப் பொண்ணுக்கொரு
சொத்து சுகமே
சீர்கொண்டு வந்தும். பேர்கெட்டுப் போனா
சொல்லாம துக்கப்படும் சொந்த பந்தமே
குத்தந்தான் பார்த்தா
ஊரில் சுத்தம் இல்லையே
கோழிக்கு குஞ்சு மேலே கோபம் வல்லையே
உம்போல அண்ணன் இந்த ஊரில் இல்லையே
தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட சாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு
காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு
இவுக பொழப்புக்கு நீர்வார்க்கத்தான்
ஈசானி மூலையில மேகம் இருக்கு
தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட சாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு
செங்காட்டு மண்ணும்
நம் வீட்டுப் பொண்ணும்
கை விட்டுப் போகக் கண்டா கண்ணீர் வருமே
தங்கச்சி கண்ணில் கண்ணீரை கண்டா
தன் மானம் கூட அண்ணன் விட்டுத் தருமே
பந்தத்தை மீறிப் போக சக்தி இல்லையே
பாசத்தை பங்கு போடப் பட்டா இல்லையே
வேருக்கு இளகிப் போச்சு வெட்டுப் பாறைய
தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட சாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு
காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு
இவுக பொழப்புக்கு நீர்வார்க்கத்தான்
ஈசானி மூலையில மேகம் இருக்கு
தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு
காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு
Thenkizhakku Cheemaiyila
Sengathu Boomiyila
Ezhappatta Saadhikkoru Eeramirukku
Kayappatta Sondhaththukku Kanneer Vitta
Sayampona Vazhkkaiyilum Saaram Irukku
Ivuga Pozhappukku Neervarkkaththaan
Eesani Moolaiyila Megam Irukku
Thenkizhakku Cheemaiyila
Sengathu Boomiyila
Ezhappatta Saadhikkoru Eeramirukku
Kayappatta Sondhaththukku Kanneer Vitta
Sayampona Vazhkkaiyilum Saram Irukku
Thaiveettu Perum
Thaimaaman Seerum
Thekkaththi Ponnukkoru Soththu Sugamae
Seerkondu Vandhum
Perkettu Ponaa
Sollama Dhukkappadum
Sondha Bandhamae
Kuththandhaan Paththa
Ooril Suththam Illaiyae
Kozhikku Kunju Mela
Kobam Vallaiyae
Ompola Annan Indha Ooril Illaiyae
Thenkizhakku Cheemaiyila
Sengathu Boomiyila
Ezhappatta Saadhikkoru Eeram irukku
Kayappatta Sondhaththukku Kanneer Vitta
Sayampona Vazhkkaiyilum Saram Irukku
Ivuga Pozhappukku Neervarkkaththaan
Eesani Moolaiyila Megam Irukku
Thenkizhakku Cheemaiyila
Sengathu Boomiyila
Ezhappatta Jadhikkoru Eeramirukku
Sengaatu Mannum
Nam Veettu Ponnum
Kaivittu Poga Kandaa
Kanneer Varumae
Thangachchi Kannil
Kanneera Kanda
Thanmanam Kooda Annan Vittuththarumae
Bandhaththa Meeri Poga Sakthi Illaiyae
Pasaththa Pangu Poda Patta Illaiyae
Verukku Elagi Pochchu Vettu Paraiyae
Thenkizhakku Cheemaiyila
Sengathu Boomiyila
Ezhappatta Jadhikkoru Eeramirukku
Kayappatta Sondhaththukku Kanneer Vitta
Sayampona Vazhkkaiyilum Saram Irukku
Ivuga Pozhappukku Neervarkkaththaan
Eesani Moolaiyila Megam Irukku
Thenkizhakku Cheemaiyila
Sengathu Boomiyila
Ezhappatta Saadhikkoru Eeramirukku
Kayappatta Sondhaththukku Kanneer Vitta
Sayampona Vazhkkaiyilum Saram Irukku