Thenmozhi Song Lyrics (Tamil/English) | Thiruchitrambalam (2022)
Thenmozhi Song Lyrics:
Thenmozhi Song Lyrics in Tamil from Thiruchitrambalam Movie. Thenmozhi Song Lyrics has penned in Tamil by Dhanush.
Thiruchitrambalam Movie Cast:
Movie | Thiruchitrambalam |
Song | Thenmozhi Poongodi |
Starring | Dhanush, Raashi khanna, Nithya Menon, Priya Bhavani Shankar, Prakash Raj and Bharathiraja |
Singer | Santhosh Narayanan |
Lyricist | Poetu Dhanush |
Music Director | Aniruth Ravichandar |
Director | Mithran Jawahar |
Release | 2022 |
Thiruchitrambalam Movie Image:

Thenmozhi Song Lyrics in Tamil/English:
ஆண் :
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
ஆண் :
உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே
ஆண் :
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
ஆண் :
நெஜமா நா செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்
ஆண் :
பாலே இங்க தேறல
பாயாசம் கேக்குதா
காத்தே இங்க வீசல
காத்தாடி கேக்குதா
உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல
ஆண் :
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
ஆண் :
உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே
ஆண் :
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
Male :
Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee
Male :
Unna nenachonnum urugala podi
Sogathil onnum valakkala thaadi
Geththu kaattitu azhuvuranae
Azhuthu mudichittu sirikkiranae
Male :
Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee
Male :
Nejama naa senja paavam
Muzhusa un mela vedhacha paasam
Nezhalum pinnaala kaanom
Adhukkum ammaadi pudhusa kovam
Male :
Paalae inga therala
Paayaasam kekkutha
Kaaththae inga veesala
Kaaththaadi kekkutha
Un mela kuththam ila
Nee onnum naanum ila
Male :
Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee
Male :
Unna nenachonnum urugala podi
Sogathil onnum valakkala thaadi
Geththu kaattitu azhuvuranae
Azhuthu mudichittu sirikkiranae
Male :
Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee