Thodu vaanam song lyrics in Tamil/English:
Song Cast:
Movie | Anegan |
Song | Thodu vaanam |
Starring | Dhanush, Amyra Dasturin |
Singer’s | Hariharan, Shakthisree Gopalan |
Lyricist | Vairamuthu |
Music Director | Harris jayaraj |
Release | 2015 |
Movie Image:

Thodu vaanam song lyrics in Tamil/English:
ஆண் :
தொடு வானம் தொடுகின்ற நேரம்
தொலைவினில் போகும்
அட தொலைந்துமே போகும்
ஆண் :
தொடு வானமாய்…பக்கமாகிறாய்
தொடும் போதிலே தொலைவாகிறாய்
ஆண் :
தொடு வானம் தொடுகின்ற நேரம்
தொலைவினில் போகும்
அட தொலைந்துமே போகும்
பெண் :
இதயத்திலே தீபிடித்து கனவெல்லாம் கருகியதே
உயிரே நீ உருகும்முன்னே கண்ணே காண்பேனோ
பெண் :
இலை மேலே பனித்துளி போல்
இங்கும் அங்குமாய் உலவுகின்றோம்
காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம்
பொன்னே பூந்தேனே
ஆண் :
வலியென்றால் காதலின் வலிதான் வலிகளில் பொிது
அது வாழ்வினும் கொடிது
உன்னை நீங்கியே உயிா் கரைகிறேன்
வான் நீளத்தில் என்னை புதைகிறேன்
ஆண் :
வலியென்றால் காதலின் வலிதான் வலிகளில் பொிது
அது வாழ்வினும் கொடிது
உன்னை நீங்கியே உயிா் கரைகிறேன்
வான் நீளத்தில் என்னை புதைகிறேன்
ஆண் :
இதயத்திலே தீபிடித்து கனவெல்லாம் கருகியதே
உயிரே நீ உருகும்முன்னே
கண்ணே காண்பேனோ
ஆண் :
இலை மேலே பனித்துளி போல்
இங்கும் அங்குமாய் உலவுகின்றோம்
காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம்
பொன்னே பூந்தேனே
ஆண் :
காதல் என்னை பிழிகிறதே
கண்ணீா் நதியாய் வழிகிறதே
நினைப்பதும் தொல்லை மறப்பதும் தொல்லை
வாழ்வே வலிக்கிறதே
ஆண் :
காட்டில் தொலைந்த மழை துளி போல்
கண்ணே நீயும் தொலைந்ததென்ன
நீாினை தேடும் வோினை போல
பெண்ணே உன்னை கண்டெடுப்பேன்
ஆண் :
கண்கள் ரெண்டும் மூடும் போதும்
நூறு வண்ணம் தோன்றுதே
மீண்டும் கண்கள் பாா்க்கும் போது
லோகம் சூன்யம் ஆகுதே
பெண் :
சிறுபொழுது பிாிந்ததற்கே பல பொழுது கதறி விட்டாய்
ஜென்மங்களாய் பெண் துயரம் அறிவாயோ நீ
Male :
Thodu vanam Thodukindra neram Tholaivinil pogum
ada tholaidhumae pogum
Thodu vaanamaai Pakkamaagiraai
Thodum podhilae Tholaivaagiraai
Male :
Thodu vanam Thodukindra neram Tholaivinil pogum
ada tholaidhumae pogum
Female :
Idhayathilae thee pidithu Kanavellaam karugiyadhae
Uyirae nee urugum munnae Kannae kanbaeno
Ilai melae panithuli pol
Ingum angumaai ulavugindrom
Kattradithaal sidharukindrom
Ponnae poondhaenae
Male :
Vali endraal kadhalin valithaan Valigalil peridhu
Adhu vazhvinum kodidhu
Unai neengiyae
Uyir karaigiraen
Vaan neelathil
Ennai pudhaikiraen
Male :
Vali endraal kadhalin valithaan Valigalil peridhu
Adhu vazhvinum kodidhu
Unai neengiyae
Uyir karaigiraen
Vaan neelathil
Ennai pudhaikiraen
Male :
Idhayathilae thee pidithu
Kanavellaam karugiyadhae
Uyirae nee urugum munnae
Kannae kanbaeno
Ilai melae panithuli pol
Ingum angumaai ulavugindrom
Kattradithaal sidharukindrom
Ponnae poondhaenae
Male :
Kadhal ennai pilizhiradhae
Kanneer nadhiyaai vazhigiradhae
Ninaipathu thollai Marapathu thollai
Vazhvae valikkiradhae
Kattil tholaindha mazhaithuli pol
Kanae neeyum tholaindhathu enna
Neerinai thaedum verrinai pola
Pennae unnai kandeduppen
Kangal rendum moodum pothu
Nooru vannam thondrudhae
Meendum kangal paarkum
Podhu logam sooniyam aagudhae
Female :
Siru pozhudhu pirindhadharkkae
Pala pozhudhu kadhari vittaai
Janmangalaai pen thuyaram
Arivaayo nee