Sita Ramam (சீதா ராமம்)

Udalo indha mannukkena (Piriyadhey) Song Lyrics (Tamil/English) | Sita Ramam (2022)

Udalo indha mannukkena (Piriyadhey) Song Lyrics (Tamil/English):

Pitiyadhey Video Song

Sita Ramam Movie Cast:

MovieSita Ramam
SongPiriyathey
StarringDulquer Salman, Mrunal Thakur, Rashmika Mandana
Singer’s kapil kapilan, Chinmayi sripada
Lyricist Madhan Karky
Music Director Vishal chandrashekhar
DirectorHanu Raghavapudi
Release2022

Movie Image:

Sita Ramam movie, sita Ramam free download, sita Ramam hd movie download,

ஆண் :

உடலோ இந்த மண்ணுக்கென

உயிரோ இந்த பெண்ணுக்கென

பெண் :

விழியாலே சொன்னாயடா

நான் ரெண்டும் கேட்டேனடா

இதழ் முத்தமிட்ட பின்னே

அதன் ஈரம் காயும் முன்னே

ஆண் :

பிரியாதே…ஏ…மறவாதே…ஏ

பிரியாதே…ஏ…மறவாதே..ஏ

ஆண் :

இந்த தேசம் ஓர் பாதையில்

அவள் நேசம் ஓர் பாதையில்

ரெண்டில் எந்த பாதை ஏற்பாய்

பாவம் நீதானடா

பெண் :

மார்பில் உந்தன் வாசம்

நீ நீங்கியும் நீங்காமலே

காற்றில் உந்தன் வார்த்தை

கரைந்து போகாமலே

ஆண் :

பிரியாதே…ஏ

குழு :

பிரியாதே

ஆண் :

மறவாதே…ஏ

குழு :

மறவாதே

ஆண் :

பிரியாதே…ஏ

குழு :

பிரியாதே

ஆண் :

மறவாதே…ஏ

குழு :

மறவாதே

பெண் :

புகை சூடும் போர் வானமோ

பனி சூடும் என் நாணமோ

எந்தன் தீயில் உந்தன் தேகம்

நாளை குளிர் காயுமோ

பெண் :

எங்கே எந்தன் பெண்மை

உன் தீண்டலே இல்லாமலே

ஹையோ அந்த உண்மை

நான் இன்னும் சொல்லாமலே

பெண் :

பிரியாதே…ஏ

குழு :

பிரியாதே

பெண் :

மறவாதே…ஏ

குழு :

மறவாதே

பெண் :

பிரியாதே…ஏ

குழு :

பிரியாதே

பெண் :

மறவாதே…ஏ

குழு :

மறவாதே

Male :

Udalo indha mannukkena

Uyiro indha pennukkena

Female :

Vizhiyaale sonnaayada

Naan rendum kettenada

Idhazh muthamitta pinnae

Adhan eeram kaayum munnae

Male :

Piriyadhae… maravadhae

Piriyadhae…maravadhae

Male :

Indha dhesam oor paadhaiyil

Aval nesam oor paadhaiyil

Rendil endha paadhai yerpaai

Paavam needhaanada

Female :

Maarbil undhan vaasam

Nee neengiyum neengaamalae

Kaatril undhan vaarthai

Karaindhu pogaamalae

Male :

Piriyadhae…

Chorus :

Piriyadhae…

Male :

Maravadhae…

Chorus :

Maravadhae…

Male :

Piriyadhae…

Chorus :

Piriyadhae…

Male :

Maravadhae…

Chorus :

Maravadhae…

Female :

Pugai soodum porvaanamo

Pani soodum en naanamo

Endhan theeyil undhan dhegam

Naalai kulir kaayumo

Female :

Engae endhan penmai

Un theendalae illaamalae

Haiyo andha unmai

Naan innum sollaamalae

Trending Now  Thaai Kelavi song lyrics (Tamil/English) | Thiruchitrambalam (2022)

Female :

Piriyadhae…

Chorus :

Piriyadhae…

Female :

Maravadhae…

Chorus :

Maravadhae…

Female :

Piriyadhae…

Chorus :

Piriyadhae…

Female :

Maravadhae…

Chorus :

Maravadhae…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d