Vendhu Thaninthathu kaadu (வெந்து தனிந்தது காடு)

Unna nenachathum manasu mayanguthae Song Lyrics (Tamil/English) | Vendhu Thanindhathu Kaadu (2022)

Unna nenachathum manasu mayanguthae Song Lyrics (Tamil/English):

Unna nenachathum manasu mayanguthae Song Lyrics video

Cast :

MovieVendhu Thanindhathu Kaadu
SongUnna nenachathum manasu mayanguthae
StarringSilambarasan STR, Siddhi Idnani
Singer’s Shreya Ghoshal, Sarthak kalyani
Lyricist Thamarai
Music Director A.R.Rahman
DirectorGautham vasudev menon
Release2022

Vendhu Thanindhathu Kaadu Movie Image :

Venthu thaninthathu kaadu, venthu thaninthathu kaadu movie download, venthu thaninthathu kaadu songs download

ஆண் :

உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே

மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

முத்தம் கேட்டதும் முகம் சிவந்ததே

முகம் சிவந்ததும் இதயம் திறந்ததே

பெண் :

இதயம் திறந்ததும் ஆசை நுழைந்ததே

ஆசை நுழைந்ததும் தூரம் குறைந்ததே

ஆண் :

உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே

மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

பெண் :

தூரம் குறைந்ததும் பேச தோணுதே

பேச பேச தான் இன்னும் பிடிக்குதே

பிடிக்கும் என்றதால் நடிக்க தோணுதே

நடிக்கும் போதிலே சிரிப்பு வந்ததே

ஆண் :

சிரிப்பு வந்ததும் நெருக்கம் ஆகுதே

நெருங்கி பார்க்கையில் நேசம் புரியுதே

பெண் :

நேசங்களால் கைகள் இணைந்ததே

கை சேர்ந்ததால் கவலை மறந்ததே

தோள் சாயவும் தொலைந்து போகவும்

கடைசியாக ஓரிடம் கிடைத்ததே

ஆண் :

உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே

மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

ஆண் :

மழை வருகிற மணம் வருவது எனக்கு மட்டுமா

தனிமையில் அதை முகர்கிற சுகம் உனக்கும் கிட்டுமா

பெண் :

இரு புறம் அதில் நடுவினில் புயல் எனக்கு மட்டுமா

மழையென வரும் மரகத குரல் சுவரில் முட்டுமா

ஆண் :

எனது புதையல் மணலிலே

கொதிக்கும் அனலிலே இருந்தும் விரைவில் கை சேரும் பயணம் முடிவிலே

ஆண் :

உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே

மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

முத்தம் கேட்டதும் முகம் சிவந்ததே

முகம் சிவந்ததும் இதயம் திறந்ததே

பெண் :

இதயம் திறந்ததும் ஆசை நுழைந்ததே

ஆசை நுழைந்ததும் தூரம் குறைந்ததே

இருவர் :

உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே

மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

Male :

Unna nenachathum manasu mayanguthae

Manasu mayangi thaan muththam kettathae

Muththam kettadhum mugam sivanthathae

Mugam sivanthathum idhayam thiranthathae

Female :

Idhayam thiranthathum

Aasai nuzhainthathae

Aasai nuzhainthathum

Dhooram kurainthathae

Male :

Unna nenachathum manasu mayanguthae

Manasu mayangi thaan muththam kettathae

Female :

Trending Now  Hey mallipoo vachu vachu vadudhae (Mallipoo) Song Lyrics (Tamil/English) | Venthu thaninthathu kaadu song lyrics (2022)

Dhooram kurainthathum pesa thonuthae

Pesa pesa thaan innum pidikuthae

Pidikum endrathaal nadikka thonuthae

Nadikkum podhilae sirippu vanthathae

Male :

Sirippu vanthathum nerukkam aaguthae

Nerungi paarkkaiyil nesam puriyuthae

Female :

Nesangalaal kaigal inainthathae

Kai sernthathaal kavalai maranthathe

Thol saayavum tholainthu pogavum

Kadaisiyaaga oridam kidaithathae

Male :

Unna nenachathum manasu mayanguthae

Manasu mayangi thaan muththam kettathae

Male :

Mazhai varugira manam varuvathu Enakku mattumaa

Thanimaiyil adhai mugargira sugam Unakkum kittuma

Female :

Iru puram adhil naduvinil puyal Enakku mattumaa

Mazhaiyena varum maragatha kural Suvaril muttuma

Male :

Enadhu puthaiyal manalilae

Kothikkum analilae

Irundhum viraivil kai serum

Payanam mudivilae

Male :

Unna nenachathum manasu mayanguthae

Manasu mayangi thaan muththam kettathae

Muththam kettathum mugam sivanthathae

Mugam sivanthathum idhayam thiranthathae

Female :

Idhayam thiranthathum

Aasai nuzhainthathae

Aasai nuzhainthathum

Dhooram kurainthathae

Both :

Unna nenachathum manasu mayanguthae

Manasu mayangi thaan muththam kettathae

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d