Apoorva Sagodharargal (அபூர்வ சகோதரர்கள்)

Unna nenachen song lyrics | Apoorva Sagodharargal

Unna nenachen song lyrics:

Unna Nenachen song lyrics

Song Cast:

MovieApoorva Sagodharargal
SongUnna Nenachen
StarringKamal Haasan, Gouthami, srividya, Rupini
SingerS.P.B
LyricistVaali
Music Directorilayaraja
Release1989

Movie Image:

Apoorva Sagodharargal, unna Nenachen song lyrics

Unna Nenachen song lyrics in Tamil & English:

ஒன்ன நெனச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

ஒன்ன நெனச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

அந்த வானம் அழுதாத்தான்

இந்த பூமியே சிரிக்கும்

வானம் போல் சிலபேர்

சொந்த வாழ்க்கையும் இருக்கும்

உணர்ந்தேன் நான்

ஒன்ன நெனச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆசை வந்து என்னை ஆட்டி வைத்த பாவம்

மற்றவரை நான் ஏன் குற்றம் சொல்ல வேணும்

கொட்டும் மழை காலம் உப்பு விற்க போனேன்

காற்றடிக்கும் நேரம் மாவு விற்க போனேன்

தப்பு கணக்கை போட்டு தவித்தேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

பட்ட பிறகே புத்தி தெளிந்தேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

நலம் புரிந்தாய் எனக்கு நன்றி

உரைப்பேன் உனக்கு

நான் தான்…

ஒன்ன நெனச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

கண்ணிரண்டில் நான் தான் காதல் என்னும் கோட்டை

கட்டி வைத்து பார்த்தேன் அத்தனையும் ஓட்டை

உள்ளபடி யோகம் உள்ளவர்க்கு நாளும்

நட்ட விதை யாவும் நல்ல மரம் ஆகும்

ஆடும் வரைக்கும் ஆடி இருப்போம்

தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆட்டம் முடிந்தால் ஓட்டம் எடுப்போம்

தங்கமே ஞான தங்கமே

நலம் புரிந்தாய் எனக்கு

நன்றி உரைப்பேன் உனக்கு

நான் தான்…

ஒன்ன நெனச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

அந்த வானம் அழுதாத்தான்

இந்த பூமியே சிரிக்கும்

வானம் போல் சிலபேர்

சொந்த வாழ்க்கையும் இருக்கும்

உணர்ந்தேன் நான்

ஒன்ன நெனச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்

தங்கமே ஞான தங்கமே

Unna Nenachen Pattu Padichen

Thangamae Ngaana Thangamae

Trending Now  Thai pongalum Song Lyrics | Mahanadi | Pongal Special lyrics

Enna Nenachen Naanum Sirichen

Thangamae Ngaana Thangamae

Unna Nenachen Pattu Padichen

Thangamae Ngaana Thangamae

Enna Nenachen Naanum Sirichen

Thangamae Ngaana Thangamae

Andha Vaanam Azhutha Than

Intha Bhoomiyae Sirikkum

Vaanam Pol Sila Per

Sontha Vaazhkaiyum Irukkum

Unarnthen Naan

Unna Nenachen Pattu Padichen

Thangamae Ngaana Thangamae

Enna Nenachen Naanum Sirichen

Thangamae Ngaana Thangamae

Aasai Vanthu Ennai Aatti Vaitha Paavam

Matravarai Naan Yen Kutram Solla Venum

Kottum Mazhai Kaalam Uppu Virkka Ponen

Kaatradikkum Neram Maavu Virkka Ponen

Thappu Kanaakkai Pottu Thavithen

Thangamae Ngaana Thangamae

Patta Piragae Budhi Thelinthen

Thangamae Ngaana Thangamae

Nalam Purinthai Enakku

Nandri Uraippen Unakku

Naan Thaan

Unna Nenachen Pattu Padichen

Thangamae Ngaana Thangamae

Enna Nenachen Naanum Sirichen

Thangamae Ngaana Thangamae

Kannirendil naan than

Kadhal ennum kottai

Katti vaiththu paarththen

Aththanaiyum ottai

Ullapadi yogam ullavarkku naalum

Natta vithai yavum nalla maram aagum

Aadum varaikkum aadi Iruppom

Thangame ngaana thangame

Aattam mudinthal ottam eduppom

thangame ngaana thangame

Nalam purinthai enakku

Nandri uraippen unakku

Naan thaan

Unna Nenachen Pattu Padichen

Thangamae Ngaana Thangamae

Enna Nenachen Naanum Sirichen

Thangamae Ngaana Thangamae

Andha Vaanam Azhutha Than

Intha Bhoomiyae Sirikkum

Vaanam Pol Sila Per

Sontha Vaazhkaiyum Irukkum

Unarnthen Naan

Unna Nenachen Pattu Padichen

Thangamae Ngaana Thangamae

Enna Nenachen Naanum Sirichen

Thangamae Ngaana Thangamae