Usilampatti Penkutti Song Lyrics | Gentleman
Usilampatti penkutti song lyrics:
Song Cast:
Movie | Gentleman |
Song | Usilampatti Penkutti |
Starring | Arjun Sarja, Madhu Bala |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer’s | Swarnalatha, Shahul hameed |
Music Director | A.R.Rahman |
Release | 1993 |
Movie Image:

Usilampatti Penkutti Song Lyrics in Tamil/English:
உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்து பேச்சு
உன் ஒசரம் பாத்து
என் கழுத்து சுளுக்கி போச்சு
உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்து பேச்சு
உன் ஒசரம் பாத்து
என் கழுத்து சுளுக்கி போச்சு
கூட மேல கூட வெச்சு
குச்சனூரு போறவளே
மெதுவாக செல்லேன்டி
உன் கூடையில வெச்ச பூவு
கூடலூரில் வீசு தடி
குறி போட்டு வந்தேன்டி
உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்து பேச்சு
உன் ஒசரம் பாத்து என் கழுத்து சுளுக்கி போச்சு
உசுல உசுல
உசிலம்பட்டி
உசுல உசுல
உசிலம்பட்டி
கண்டமனூரு மை தாரேன்
கண்ணுல வெச்சா ஆகாதா
மைய வைக்கும் சாக்க வெச்சு
கைய வைப்ப தெரியாதா
அலங்கா நல்லூர் ஜல்லிக் கட்டு
சேர்ந்து போனால் ஆகாதா
மாடு புடிச்சி முடிச்ச கையில்
மயில புடிப்ப தெரியாதா
மயிலே மயிலே இறகொன்னு போடு
வானம் விழுந்தா அதுவும் போடும்
இறகு எதுக்கடி தோகையே கிடைக்கும்
அதுக்கும் காலம் வரும்
உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்து பேச்சு
நீ ஓரக் கண்ணால் பார்த்தாலே
நான் புள்ள தாச்சி
உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்து பேச்சு
நீ ஓரக் கண்ணால் பார்த்தாலே
நான் புள்ள தாச்சி
கூட மேல கூட வெச்சு
குச்சனூரு போறவள
துருவி தான் கேட்காதே
கூடையில வெச்ச பூவு
கூடலூரில் வீசுதுன்னு
உருவி தான் பாக்காதே
வெடலப் பொண்ணு நுனி நாக்கு
வெத்தலையாலே செவந்திருக்கு
வேப்ப மரத்து கிளி மூக்கு
வெத்தல போட்டா செவந்திருக்கு
இடுப்பு சேல இடை வெளியில்
எனக்கு மட்டும் இடமிருக்கு
ஆச பட்ட மாமனுக்கு
ஆண்டிப் பட்டி மடமிருக்கு
தணியும் தணியும்
தானா தணியும்
தடியால் அடிச்சா கொடியா மலரும்
மனச சேலைக்குள் மறைப்பது ஒளிப்பது
அது தான் பெண்ணின் குணம்
உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்து பேச்சு
உன் ஒசரம் பாத்து
என் கழுத்து சுளுக்கி போச்சு
உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்து பேச்சு
நீ ஓரக் கண்ணால் பார்த்தாலே
நான் புள்ள தாச்சி
கூட மேல கூட வெச்சு
குச்சனூரு போறவள
துருவி தான் கேட்காதே
கூடையில வெச்ச பூவு
கூடலூரில் வீசுதுன்னு
உருவி தான் பாக்காதே
உசுல உசுல
உசிலம்பட்டி
உசுல உசுல
உசுல பட்டி
உசிலம்பட்டி
ஆண்டி பட்டி
ஆண்டி பட்டி
உசுல உசுல
உசிலம்பட்டி
உசிலம்பட்டி
காளி பட்டி
உசுல உசுல
ஆண்டி பட்டி
உசிலம்பட்டி
Usilampatti penkutti Muthu pechu
Un osarampaathu
en kazhuthu Suluki pochu
Usilampatti penkutti Muthu pechu
Un osarampaathu
en kazhuthu Suluki pochu
Koodamelae koodavechu Kuchanooru poravalae
Medhuvaaga chellendi
Un koodaiyila vecha poovu
Goodalooril veesuthadi
Kuri pottu vanthendi
Usilampatti penkutti Muthu pechu
Un osarampaathu en kazhuthu Suluki pochu
Usula usula
usulampatti
Usula usula
usulampatti
Kandamanooru mai tharen
Kannula vecha agaatha
Maiya vekkum sakka vechu
Kaiyya veppa theriyaatha
Alanganalloor jallikattu Sernthuponaal agaatha
Madupudichu mudicha kaiyyil
Mayila pudippa theriyaatha
Mayilae mayilae
Iragonnu podu
Vanam vizhuntha
Athuvum podum
Iragu edhukkadi Thogaiyae kedaikkum
Athukkum kalam varum
Usilampatti penkutti Muthu pechu
Nee ora kannal parthalae
Naan pulla thaachi
Usilampatti penkutti Muthu pechu
Nee ora kannal parthalae
Naan pulla thaachi
Koodamelae koodavechu Kuchanooru poravala
Thuruvithan ketkathae
Koodaiyilae vecha poovu
Goodalooril veesuthunu Uruvithaan paakathae
Vedala ponnu nuninakku
Vethalaiyalae sevanthirukku
Vepamarathu kili mookku
Vethala pota sevanthirukku
Iduppu sela idaiveliyil
Enakku mattum edamirukku
Asapatta mamanukku
Andippatti madamirukku
Thaniyum thaniyum
Thana thaniyum
Thadiyal adicha
Kodiya malarum
Manasa selaikkul Maraippathu olippathu
Athuthaan pennin gunam
Usilampatti penkutti Muthu pechu
Un osarampaathu en kazhuthu Suluki pochu
Usilampatti penkutti Muthu pechu
Nee ora kannal parthalae
Naan pulla thaachi
Koodamelae koodavechu
Kuchanooru poravala Thuruvithan ketkathae
Koodaiyilae vecha poovu
Goodalooril veesuthunu
Uruvithaan paakathae
Usula usula
usulam patti
Usula usula
usula patti
Usulam patti
andi patti
Andi patti
usula usula
Usaulam patti
usulam patti
Kaali patti
usula usula
Andi patti
usulam patti