Annaatthe song lyrics, Saara kaatrae Song Lyrics
Annaatthe (அண்ணாத்த)

Vaa saamy song lyrics | Annaatthe

Vaa Saamy song lyrics:

Vaa Saamy Video Song

Song Cast:

MovieAnnaatthe
SongVaa saamy
StarringRajinikanth, Nayantara
Singer’sMukesh Mohammad, Nochipatti thirumoorthy, keezhakarai Samsutheen
LyricistArun Bharathi
Music directorD.Imman
Release24 October 2021

Movie Image:

Annaatthe song lyrics, Saara kaatrae Song Lyrics

Vaa Saamy song lyrics in Tamil/English:

சாட்ட எடுத்துகிட்டு

வேட்டி மடிச்சிக்கிட்டு

எதிரிய எருவென

எரி எரி எரிடா

கன்னங் கருப்பிருட்டு

கடுவாய் புலிவெரட்டு

கயவரின் கதையினை

முடி முடி முடிடா

வீச்சருவா கொண்ட

குல குலசாமி

வந்துருச்சே

பகைக் கொலைநடுங்க

வா சாமி

வா சாமி

கெட்டவன அது

பொலி பொலி போட

நஞ்சுடுச்சே

அவன் தொடநடுங்க

வா சாமி

வா சாமி

திமுதிமு குதிரைகள்

திமிறிவர

ஒரு வேட்டைகள் நடக்கிறதே

கரு கரு தருமத்தின்

தலைவனிடம்

உன் ஆட்டங்கள் முடிகிறதே

மீசைய பாரு

கெடா கெடா

மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா

குருதியக் குடிப்பான்

மொடா மொடா

கொடியவர் கூட்டம்

ஒடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட

குல குலசாமி

வந்துருச்சே

பகைக் கொலைநடுங்க

வா சாமி

வா சாமி

கெட்டவன அது

பொலி பொலி போட

நஞ்சுடுச்சே

அவன் தொடநடுங்க

வெள்ள குதிரயில

வேட்ட தொடங்கையில

நரிகளின் நரித்தனம்

ஒடு ஒடு ஒடுங்கும்

வேங்க திமிறையில

வேகம் எடுக்கையில

பகைவனின் தொடைகளும்

நடு நடு நடுங்கும்

வா சாமி

வா சாமி

வா சாமி

வா சாமி

உக்கிரங்கள் ஒன்றுபட

உச்சிவானம் ரெண்டுபட

உருமாக் கட்டி

ஊரக் காக்க

வாரான் வாரான் வாரான்

மதுர வீரன்

மதங்கொண்டு வாரான்

சந்ததியா காத்து நிக்க

சங்கடங்கள் தீத்து வைக்க

பாவக் கணக்க

தீத்துக் கட்ட

வாரான் வாரான் வாரான்

மதுர வீரன்

மதங்கொண்டு வாரான்

நெருப்புக் கண்ணில்

எரியுதடா

எதுத்து நிக்க யாரு

நெருங்கி வரும் வினைகளெல்லாம்

தவிடு பொடியாக்கு

மீசையப் பாரு

கெடா கெடா

மிருகத்தை அழிக்க வர்றானடா

குருதியக் குடிப்பான்

மொடா மொடா

கொடியவர் கூட்டம்

ஒடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட

குல குலசாமி

பகை கொலை நடுங்க

வா சாமி

வா சாமி

கெட்டவன அது

பொலி பொலி போட.நஞ்சுடுச்சே

அவன் தொட நடுங்க

வா சாமி

வா சாமி

அடி அடி இடியென

தரதெறிக்க

ஒரு தாண்டவம் நடக்கிறதே

பிட பிட பிடரியை

Trending Now  Kaadhalai solla mudiyaadha Song lyrics | Galatta Kalyanam

இழுத்து வர

பெரும் பிரளயம் வெடிக்கிறதே

சலங்கைகள் ஆடுது

சடா சடா

சடையினில் இறுக்கிட

வர்றானடா

உடுக்கையின் ஓசை

விடா விடா

உருமிய ஓங்கி.அடிங்கடா

மீசையை பாரு

கெடா கெடா

மிருகத்தை அழிக்க வர்றானடா

குருதியை குடிப்பான்

மொடா மொடா

கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வா சாமி

Saatta eduthkittu

Vetti madichikittu

Ethiriya eruvena

Eri eri erida

Kannang karuppiruttu

Kaduvaai puliverattu

Kayavarin kadhayinai

Mudi mudi mudida

Veecharuva konda

Kula kulasaamy

Vandhuruchey

Pagai kolainadunga

Vaa saamy

Vaa saamy

Kettavana adhu

Poli poli poda

Nanchuduchey

Avan thoda nadunga

Vaa saamy

Vaa saamy

Thimuthimu kuthiraigal

Thimirivara

Oru vettaigal nadakirathey

Karu karu tharumathin

Thalaivanidam

Un aattangal mudikirathey

Meesaya paaru

Keda keda

Mirugatha azhikka varranada

Kurithiya kudippan

Moda moda

Kodiyavar koottam

Odungada

Veecharuva konda

Kula kulasaamy

Vandhuruchey

Pagaik kolanadunga

Vaa saamy

Vaa saamy

Kettavana adhu

Poli poli poda

Nanchuduchey

Avan thoda nadunga

Vella kuthirayila

Veatta thodangayila

Narigalin narithanam

Odu odu odungum

Venga thimirayila

Vegam edukkayila

Pagaivanin thodaigalum

Nadu nadu nadungum

Vaa saamy

Vaa saamy

Vaa saamy

Vaa saamy

Ukkirangal ontrupada

Uchivaanam rendupada

Urumaak katti

Oorak kaakka

Vaaran vaaran vaaran

Madura veeran

Mathankondu vaaran

Sandhathiya kaathu nikka

Sangadangal theethu vaikka

Paava kanakka

Theethu katta

Vaaran vaaran vaaran

Madura veeran

Mathankondu vaaran

Neruppu kannil eriyuthada

Edhuthu nikka yaaru

Nerungi varum vinaigalellam

Thavidu podiyaakku

Meesaya paaru

Keda keda

Merugathai azhikka varranada

Kuruthiyak kudippan

Moda moda

Kodiyavar koottam

Odungada

Veecharuva konda

Kula kulasaamy

Pagai kolainadunga

Vaa saamy

Vaa saamy

Kettavana adhu

Poli poli poda

Nanchuduchey

Avan thoda nadunga

Vaa saamy

Vaa saamy

Adi adi ediyena

Tharatherikka

Oru thaandavam nadakkirathey

Pida pida pidariyai

Eluthu vara

Perum piralayam vedikkirathey

Salangaigal aduthu

Sadaa sadaa

Sadayinil erukkida

Trending Now  Thooriga En Thooriga Song Lyrics in Tamil/English | Navarasa | A2Z Tamil Song Lyrics

Varranada

Udukkayin osai

Vidaa vidaa

Urumiya oongi

Adingada

Meesayai paaru

Keda keda

Mirugatha azhikka varranada

Kuruthiya kudippan

Moda moda

Kodiyavar koottam oodungada

Vaa saamy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d