Vaa Vennila Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | Mella Thiranthathu kadhavu |
Song | Vaa Vennila |
Starring | Mohan, Radha, Amala |
Singer | S.P.B |
Lyricist | Vaali |
Music Director | M.s.viswanathan, ilayaraja |
Release | 1986 |
Movie Image:

Vaa Vennila Song Lyrics in Tamil & English:
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
லா லா லா லா லா……….
முகம் பார்க்க நானும் முடியாமல் நீயும்
திரை போட்டு உன்னை மறைத்தாலே பாவம்
ஒரு முறையேனும் அஆ அஆ
திருமுகம் காணும் எஹே எஹே
வரம் தரம் வேண்டும் ஒஓ ஒஓ
எனக்கது போதும் எஏ எஏ
எனைச்சேர ஆஆஆஆஆஆஆ
எனைச்சேர எதிர்பார்த்து
முன்னம் ஏழு ஜென்மம் ஏங்கினேன்
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
மலர் போன்ற பாதம் நடக்கின்ற போது
நிலம் போல உன்னை நான் தாங்க வேண்டும்
இடையினில் ஆடும் அஆ அஆ
உடையென நானும் எ ஏ எ ஏ
இணை பிரியாமல் ஒஓ ஒஓ
துணை வர வேண்டும் எஏ எஏ
உனக்காக ஆஆஆஆஆஆ
உனக்காக பனிக் காற்றை
தினம் தூது போக வேண்டினேன்
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Laa laa la la la……….
Mugam paarka naanum mudiyaamal neeyum
Thirai pottu unnai maraithaalae paavam
Oru muraiyenum Ahh Ahh Ahh Ahh
Thirumugam kaanum Ehh Ehh Ehh Ehh
Varam thara vendum ohh ohh Ohh ohh
Enakkadhu podum Ehh Ehh Ehh Ehh
Ennai serraa aaaaaa aaaaaaahhhhhhaaa
Enai sera edhir paarthu
munnam ezhu jenmam yenginen
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Lala la la laaaalala……….
Malar pondra paadham
nadakindra podhu
Nilam pola unnai naan thanga vendum
Idayinil aadum Ahh Ahh Ahh Ahh
Udaiyena naanum Ehh Ehh Ehh Ehh
Inai piriyaamal ohh ohh Ohh ohh
Thunnai vara vendum.. Ehh Ehh Ehh Ehh
Unakkaga aaaaaaaa aaaaahhaaaaaa
Unakkaga pani kaatrai
dhinam thoothu poga vendinen
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen
Melaadai moodiyae oorgolamai povadhen
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae
Vaa vennila unnai thanae vaanam thedudhae