Edharkkum Thunindhavan (எதற்க்கும் துணிந்தவன்)

Vaada Thambi Mela Vaada Thambi Song Lyrics | Etharkkum Thunindhavan

Vaada Thambi Mela Vaada Thambi Song Lyrics:

We provide the lyrics of the Tamil movie Vaada Thambi Mela Vaada Thambi song “Etharkkum Thuninthavan” (2021). The song is sung by GV Prakash and Anirudh Ravichandran, composed by D.Imman and written by Vignesh Sivan.

Vaada Thambi Song Lyrics

Song Details:

MovieEtharkkum Thunindhavan
SongVaada Thambi Mela Vaada Thambi
StarringSuriya, Priyanka Arul mohan
Singer’sG.v.prakash kumar, Anirudh Ravichandran
LyricistVignesh Shivan
Music DirectorD.Imman
DirectorPandiraj
Release2022

Movie Image:

Edharkkum Thunindhavan movie, Vaada Thambi Mela Vaada Thambi Song Lyrics

Vaada Thambi Mela Vaada Thambi Song Lyrics:

ஏற ஏற மேல ஏற

இல்லாமை எல்லாமே தீர

வாடா தம்பி

மேல வாடா தம்பி

மாற மாற

எல்லாம் மாற

அன்பாலே நாமெல்லாம் சேர

வாடா தம்பி

ஏறி வாடா தம்பி

வெடிக்காத பெரும்பாறை எப்போதும்

வழியா மாறாதடா

எரியாத விறகாலே எப்போதும்

பசியை போக்காதடா

நமக்கொரு பாதை

அவசியம் தேவை

இருப்பத கொடுத்தா

அது ஒரு போதை

வாடா தம்பி

மேல வாடா தம்பி

வாடா தம்பி

ஏறி வாடா தம்பி

ஏற ஏற மேல ஏற

இல்லாமை எல்லாமே தீர

பொறுத்து பொறுத்து நீ பொறுமைக்கு

இறையாகி போகாத வேணா

பொருத்தி போட்டதும்

பொறியாகி வெறியாக

வேணுமடா தானா

அடிச்சி ஓடைக்க

அடக்கி அழிக்க

கெடுக்க நெனைச்சா

நீ சீவனும்

எடுத்து கொடுக்க

ஏதையும் முடிக்க

புதுசா படைக்க

நீ வாழனும்

ஈட்டி போல பாயுறவங்கிட்ட

போட்டியிலாம் இனி வேணுமா

தீட்டி வெச்ச கூட்டம் உண்டு கூட

எதற்கும் துணிஞ்சவன் தானம்மா

நமக்கொரு பாதை

ஹே, அவசியம் தேவை

இருப்பத கொடுத்தா

ஹே, அது ஒரு போத

வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி வாடா தம்பி

ஏறி வாடா தம்பி

ஏற ஏற மேல ஏற

இல்லாமை எல்லாமே தீர

நமக்கொரு பாதை

அவசியம் தேவை

இருப்பத கொடுத்தா

அது ஒரு போத

வாடா தம்பி

மேல வாடா தம்பி

வாடா தம்பி

ஏறி வாடா தம்பி

Yera Yera Mela Yera

Illamai ellamae Theera

Vaada Thambi

Trending Now  Megam karukatha penne penne song lyrics in Tamil & English | Thiruchitrambalam (2022)

Mela Vaada Thambi

Maara Maara

Ellam Maara

Anbalae Namellam Saera

Vaada Thambi

Yeri Vaada Thambi

Vedikkatha Perumpaarai Yeppothum

Vazhiya Maarathadaa

Eriyatha Viragalae Yeppothum

Pasiyai Pokkathada

Namakkoru Pathai

Avasiyam Thevai

Iruppatha Kodutha

Athu Oru Bodhai

Vaada Thambi

Maela Vaada Thambi

Vaada Thambi

Yeri Vaada Thambi

Yera Yerra

Maela Yera

Ellamae Illamai Theera

Poruthu Poruthe

Nee Porumaikku Iraiyagi Pogatha Venaa

Poruthi Potathum

Poriyagi Veriyaga

Venumada Thaana

Adichi Odaikka

Adakki Azhikka

Kedukka Nenaicha

Nee Seevanum

Yeduthu Kodukka

Yethaiyum Mudikka

Pudhusa Padaikka

Nee Vazhanum

Eetti Pola Payuravankitta

Pottilam Ini Venumaa

Theeti Vecha Kootam Undu Kooda

Etharkkum Thunijavan Thanamma

Namakkuru Pathai

Hey, Avasiyam Thevai

Iruppatha Kodutha

Hey Athu Oru Bodhai

Vaada Thambi

Maela Vaada Thambi

Vaada Thambi

Yeri Vaada Thambi

Yera Yerra

Maela Yera

Ellamai ellamey Theera

Namakkoru Pathai

Avasiyam Thevai

Iruppatha Kodutha

Athu Oru Bodhai

Vaada Thambi

Maela Vaada Thambi

Vaada Thambi

Yeri Vaada Thambi