வாத்தி கம்மிங் | Vaathi coming song lyrics:
Master Movie Cast:
Movie | Master |
Song Title | Vaathi coming |
Singer’s | Gaana balachander, Aniruth Ravichandar |
Lyricist | Gaana balachander |
Music | Aniruth Ravichandar |
Vaathi coming song lyrics in Tamil/English:
Dialogue:
என்னடா ஆச்சு…
எழுப்ப முடியல…
யோ…என்னய்யா அடிக்கிறீங்க…
காசு வாங்குரிங்கல்ல…
ஆ…ஹா மஜா பா…ஹா மஜா பா…
இதா இதா இதா இதா…
ஏ எடுங்கடா வாங்கடா…
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து…
ஆ…ஹா…
Dialogue:
ஏய் நிறுத்து நிறுத்து நிறுத்து…
தூக்குடா…
கோரஸ்… தூக்கு ஓ…
ஆ…ஹா…
Music…
டும்பா டும்பா…
டும்பா டும்பா…
அண்ணா வந்தா ஆட்டோ பாம்பு டும்பு…
Dialogue:
உண்மையிலே வர சொன்னாங்களா…
என்ன சார் இப்டி கேக்ரிங்க…
சத்தியமா வர சொல்டாங்க சார்…
அண்ண அடி அடி அடி…
பிலு பிலு பிலு பிலாப்பி…
பிலு பிலு ஜய்…
பிலு பிலு பிலு…
பிலு பிலு பிலு பிலாப்பி…
பிலு பிலு ஜய்…
பிலு பிலு பிலு…
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து…
உருட்டு…
ஏய் டருக்குல ட்ரிபிளு பிட்டா…
சல்பில சில்பி தொட்டா…
தொகுறுல தகர வுட்டா…
பகுறு அகுருதான்…
சில்கிள சில்கி தொட்டா…
கிள்புல சல்ட்டு தொட்டா…
பிஜிலில பில்பி வுட்டா…
ஜெட்டக் ஜருக்குதான்…
Music…
ஐயோ…
பெரட்டி சொல்லே…
பெரட்டி சொல்லே…
டுமுக்கு டுமா…
டுமுக்கு டுமா…
அண்ணா பெரட்டி உட்டு செதற விடு…
ஒத்தே…
ஐயோ…
அண்ணா வந்தா ஆட்டோ பாம்பு டும்மு…
அண்ணா பெரட்டி உட்டு செதற விடு…
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து…
END…..
Dialogue:
Ennada Aachu…
Eluppa mudiyala…
Yoo yennaya adikkireenga…
Kaasu vaangureengalla…
Vegama adiyaa…
Aahh maja pa maja pa…
Etha etha etha etha…
Yea edungada vaanga da…
Vaathi coming othu…
Aa ha…
Eai niruthu niruthu niruthu…
Thookkudaa…
Koras: Thooku ooo…
Aa ha…
Music…
Dumba dumba…
Dumba dumba…
Anna vantha auto paambu dummu…
Dialogue:
Unmayile vara sonnangala…
Enna sir epti kekureenga…
Sathiyama vara soldaanga sir…
Anna adi adi adi…
Pilu pilu pilu pilappi…
Pilu pilu jai…
Pilu pilu pilu…
Pilu pilu pilu pilappi…
Pilu pilu jai…
Pilu pilu pilu…
Vaathi coming othu…
Uruttu…
Yei darukkula tripilu pitta…
Salpila silpi thotta…
Thokurula thakara vutta…
Pakuru akurudhan…
Silkila silki thotta…
Kilpula salttu thotta…
Bijilila pilbi vutta…
Jettak jarukkudhan…
Music…
Ayyo…
Peratti sollu…
Peratti sollu…
Dumukku duma…
Dumukku duma…
Anna peratti uttu sethara vidu…
Othey…
Ay yo…
Anna vantha auto paambu dumbu…
Anna peratti uttu sethara vidu…
Vaathi coming othu…
END…..
Note:
Master is a 2021 Indian Tamil-language action thriller film written and directed by Lokesh Kanagaraj. The film was produced by Xavier Britto, under his maiden production house XB Film Creators. The film stars Vijay, Vijay Sethupathi, and Malavika Mohanan while Arjun Das, Andrea Jeremiah and Shanthanu Bhagyaraj play supporting roles.