Viduthalai Part-1 (விடுதலை பாகம் - 1)

Vazhi Neduga Kaattumalli Song Lyrics in Tamil & English | Viduthalai Part – 1 (2023)

Vazhi Neduga Kaattumalli Song Lyrics in Tamil & English:

Ilayaraja has penned the lyrics of Vazhi Neduga Kaattumalli Song Lyrics in Viduthalai Part- 1,sung by Ilayaraja & Ananya Bhat and music composed by Ilayaraja from Tamil Cinema movie Viduthalai Part- 1.

Kaattumalli Lyrics Video

Song Details:

MovieViduthalai Part – 1
SongVazhi Neduga Kaattumalli
StarringSoori, Vijay Sethupathy, Bhavani Sri
Singer’s Ilayaraja & Ananya Bhat
Lyricist Ilayaraja
Music Director Ilayaraja
DirectorVetri Maaran
Release 2023

Movie Image:

Viduthalai Part-1 Movie, Vazhi neduga kaattumalli song, Vazhi neduga kaattumalli song lyrics in Tamil, Vazhi neduga kaattumalli song

ஆண் :

வழி நெடுக காட்டுமல்லி

யாரும் அத பாக்கலியே

எனக்கா பூத்தது காட்டுக்குள்ள

வருமா வருமா வீட்டுக்குள்ள

ஆண் :

காடே மணக்குது வாசத்துல

என்னோட கலக்குது நேசத்துல

வழி நெடுக காட்டுமல்லி……………

பெண் :

வழி நெடுக காட்டுமல்லி

கண்பார்க்கும் கவனமில்ல

பூக்குற நேரம் தெரியாது

காத்திருப்பேன் நான் சலிக்காது

பெண் :

பூ மணம் புதுசா தெரியுதம்மா

என் மனம் கரும்பா இனிக்குதம்மா

வழி நெடுக காட்டுமல்லி…..

ஆண் :

கனவெனக்கு வந்ததில்லை

இது நிசமா கனவு இல்ல

பெண் :

கனவா போனது வாழ்க்க இல்ல

வாழ்க்கைய நெனச்சி வாழ்ந்ததில்ல

ஆண் :

மஞ்சு மூட்டமா மனசுக்குள்ள

போகுற வருகிற நினைவுகளே

பெண் :

ஒறங்குது உள்ளே ஒரு விசயம்

ஒறக்கம் கலஞ்சா நெசம் தெரியும்

ஆண் :

காத்திருப்பேன் நான் திரும்பி வர

காட்டுமல்லியில்ல அரும்பெடுக்க

பெண் :

வழி நெடுக காட்டுமல்லி

கண்பார்க்கும் கவனமில்ல

ஆண் :

காடே மணக்குது வாசத்துல

என்னோட கலக்குது நேசத்துல

பெண் :

கிட்ட வரும் நேரத்துல

எட்டி போற தூரத்துல

ஆண் :

நீ இருக்க உள்ளுக்குள்ள

உன்ன விட்டு போவதில்ல

பெண் :

ஒலகத்தில் எங்கோ மூலையில

இருக்கிற இருண்ட காட்டுக்குள்ள

ஆண் :

இறு சிறு உசிரு துடிக்கிறது

நெசமா யாருக்கும் தெரியாது

பெண் :

சாட்சி சொல்லும் இந்தக் காடறியும்

காட்டுல வீசிடும் காத்தறியும்

வழி நெடுக காட்டுமல்லி

கண் பார்த்தும் கவனமில்லை

ஆண் :

எனக்கா பூத்தது காட்டுக்குள்ள

வருமா வருமா வீட்டுக்குள்ள

பெண் :

பூ மணம் புதுசா தெரியுதம்மா

என் மனம் கரும்பா இனிக்குதம்மா

இருவர் :

வழி நெடுக காட்டுமல்லி…..

Male :

Vazhi neduga kaattumalli

Yaarum adha paakkaliyae

Enakkaa pooththathu kaattukulla

Varuma varuma veettukulla

Trending Now  Ooru sanam song lyrics | Mella Thirandhathu Kadhavu

Male :

Kaadae manakudhu vaasathula

Ennoda kalakudhu nesathulaa

Vazhi neduga kaattumalli

Female :

Vazhi neduga kaattumalli

Kann paarthum kavanam illa

Pookura neram theriyadhu

Kaathiruppen naan salikkadhu

Female :

Poo manam pudhusa theriuthamma

En manam karumba inikudhamma

Vazhi neduga kaattumalli….

Male :

Kanavenakku vandhadhu illai

Idhu nesama kanavu illai

Female :

Kanavaa ponadhu vazhka illai

Vazhkaiya nenachi vazhndhadhillai

Male :

Manju mootttama manasukulla

Pogura varugira ninaivugalae

Female :

Orangudhu ulla oru visaiyam

Orakkam kalanja nesam theriyum

Male :

Kathiruppen naan thirumbi vara

Kaattumalliyila arumbedukka

Female :

Vazhi neduga kaattumalli

Kann parrthum kavanamillai

Male :

Kaadae manakudhu vaasathula

Ennoda kalakudhu nesathulaa

Female :

Kitta varum nerathula

Etti pora dhoorathula

Male :

Nee irruikka ullukullla

Unna vittu povadhilla

Female :

Ulagathil engo moolaiyila

Irukkira irunda kaattukulla

Male :

Iru siru usiru thudikiradhu

Nesama yarrukum theriyaadhu

Female :

Saatchi sollum indha kaadariyum

Kaattula veesidum kaathariyum

Vazhi neduga kaattumalli

Kann paarthum kavanamillai

Male :

Enakkaa pooththathu kaattukulla

Varuma varuma veettukulla

Female :

Poo manam pudhusa theriuthamma

En manam karumba inikudhamma

Both :

Vazhi neduga kaattumalli….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d