Putham Puthu Boomi Lyrics, Veerapandi Kottayile Lyrics, Raasathi en usiru ennathilla lyrics, Konjam Nilavu, Thiruda Thiruda movie, Kannum Kannum lyrics
Thiruda Thiruda (திருடா திருடா)

Veerapandi Kottayile Lyrics | Thiruda Thiruda

Veerapandi Kottayile Lyrics:

Veerapandi Kottayile Lyrics

Song Cast:

MovieThiruda Thiruda
SongVeerapandi Kottayile
StarringPrashant, Anand, Heera Rajagopal, Anu Agarwal
LyricistVairamuthu
Singer’sUnni menon, Mano, Chithra
Music DirectorA.R.Rahman
Release1993

Movie Image:

Veerapandi Kottayile Lyrics, Raasathi en usiru ennathilla lyrics, Konjam Nilavu, Thiruda Thiruda movie, Kannum Kannum lyrics

Veerapandi Kottayile Lyrics in Tamil/English:

ஆஹாஆஅஆஅஆ……….

வீரபாண்டி கோட்டையிலே

மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே

ஊரும் ஆறும் தூங்கும் போது

பூவும் நிலவும் சாயும் போது

கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

வீரபாண்டி கோட்டையிலே

மை இருட்டு வேளையிலே

கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

வீரபாண்டி கோட்டையிலே

மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே

வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

வீரபாண்டி கோட்டையிலே

வெள்ளி முளைக்கும் வேளையிலே

பருவப்பொண்ண திருடி தழுவ

திட்டமிட்ட கள்வர்களே

மிஞ்சி கொலுசு நெஞ்சை திருடியதோ

வைரங்கள் தாரேன் வளமான தோளுக்கு

தங்க செருப்ப தாரேன் கனி வாழை காலுக்கு

பவளங்கள் தாரேன் பால் போன்ற பல்லுக்கு

முத்து சரங்கள் தாரேன் முன் கோவச்சொல்லுக்கு

உன் ஆசை எல்லாம்

வெறும் கானல் நீரு

நீ ஏழம் போட வேறாளப்பாரு

நீ சொல்லும் சொல்லுக்குள்ள

என் பொழப்பு வாழும் புள்ள

நீ போட்ட வெத்தலைக்கு

என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

வீரபாண்டி கோட்டையிலே

மை இருட்டு வேளையிலே

கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

வீரபாண்டி கோட்டையிலே

மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே

வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

ஆஹாஆஅஆஅஆ……….

ரெட்டை சூரியன் வருகுதம்மா

ஒற்றை தாமரை கருகுதம்மா

வாள்முனையில் ஒரு சுயம்வரமா

மங்கைக்குள் ஒரு பயம் வருமா

ஒரு தமயந்தி நானம்மா

என் நல ராஜன் யாரம்மா

மணவாளன் இங்கே நானம்மா

மஹாராஜன் இங்கே நானம்மா

இது மாலை மயக்கம்

என் மனதில் நடுக்கம்

நெஞ்சில் வார்த்தை துடிக்கும்

நீ ரெண்டில் ஒன்னு சொல்ல சொன்னா

ஊமைகிளி என்ன சொல்லும்

நீசொல்லும் சொல்லுக்குள்ள

என் பொழப்பு வாழும் புள்ள

நீ போட்ட வெத்தலைக்கு

என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

வீரபாண்டி கோட்டையிலே

மை இருட்டு வேளையிலே

கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

வீரபாண்டி கோட்டையிலே

மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே

வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

நீ சொல்லும் சொல்லுக்குள்ள

என் பொழப்பு வாழும் புள்ள

நீ போட்ட வெத்தலைக்கு

என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

வீரபாண்டி கோட்டையிலே

வெள்ளி முளைக்கும் வேளையிலே

Trending Now  Raasathi En Usiru Ennathilla Lyrics | Thiruda Thiruda

பருவப்பொண்ண திருடி தழுவ

திட்டமிட்ட கள்வர்களே

மிஞ்சி கொலுசு நெஞ்சை திருடியதோ

வீரபாண்டி கோட்டையிலே

மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே

காடும் மழையும் தூங்கும்போது

கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

Ahaaaaaaaaaaa……….

Veera paandi kottayilae

Minnal adikkum velayilae

Oorum aarum thoongum pothu

Poovum nilavum saayum pothu

Kolusu satham manasai thirudiyathae

Veera paandi kottayilae

Mai iruttu velayilae

Kolusu satham manasai thirudiyathae

Veera paandi kottayilae

Minnal adikkum velayilae

Valavi satham ithayam thirudiyathae

Veera paandi kottayilae

Velli mullaikkum velayilae

Paruvapponna thirudi thazhuva

Thittamitta kalvargalae

Minji kolusu nenjai thirudiyatho

Vairangal thaaren

Valamana tholukku

Thanga seruppu thaaren

Kani vazhai kaalukku

Pavalangal thaaren

Paal pondra pallukku

Muthu sarangal thaaren

Mun kovachollukku

Un aasai ellaam

Verum kaanal neeru

Nee yelam poda veraalappaaru

Nee sollum sollukkkulla

En pozhappu vaazhum pulla

Nee potta vethalaikku

En naakku oorum pulla

Veera paandi kottayilae

Mai iruttu velayilae

Kolusu satham manasai thirudiyathae

Veera paandi kottayilae

Minnal adikkum velayilae

Valavi satham ithayam thirudiyathae

Ahaaaaaaaaaaa………..

Rettai sooriyan varuguthamma

Ottrai thaamarai karuguthamma

Vaal munaiyil oru suyamvarama

Mangaikkul oru bayam varuma

Oru dhamayanthi naanamma

En nala raajan yaaramma

Manavaalan ingae naanamma

Maharajan ingae naanamma

Idhu maalai mayakkam

En manathil nadukkam

Nenjil vaarthai thudikkum

Nee rendil onnu solla sonna

Oomai kili enna sollum

Neesollum sollukkkulla

En pozhappu vaazhum pulla

Nee potta vethalaikku

En naakku oorum pulla

Veera paandi kottayilae

Mai iruttu velayilae

Kolusu satham manasai thirudiyathae

Veera paandi kottayilae

Minnal adikkum velayilae

Valavi satham idhayam thirudiyathae

Neesollum sollukkulla

En pozhappu vaazhum pulla

Nee potta vethalaikku

En naakku oorum pulla

Veera paandi kottayilae

Velli mullaikkum velayilae

Paruvapponna thirudi thazhuva

Thittamitta kalvargalae

Minji kolusu nenjai thirudiyatho

Veera paandi kottayilae

Minnal adikkum velayilae

Trending Now  Kannum Kannum lyrics | Thiruda Thiruda

Kaadum malaiyum thoongumpothu

Kolusu satham manasai thirudiyathea

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d