Edhir Neechal (எதிர் நீச்சல்)

velicha poove song lyrics tamil | Ethir neechal

velicha poove song lyrics tamil:

velicha poove song lyrics tamil

Song Cast:

MovieEdhir Neechal
SongVelicha poove va
StarringSivakarthikeyan, Priya
SingerMohit Chauhan, Shreya Ghoshal
LyricistVaali
Music DirectorAnirudh Ravichandar
Release2013

Movie Image:

Edhir Neechal, Edhir Neechal movie

Velicha poove song lyrics Tamil & English:

ஓ ஹோ… மின் வெட்டு நாளில் இங்கே

மின்சாரம் போல வந்தாயே

வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா

ஓ ஹோ… மின் வெட்டு நாளில் இங்கே

மின்சாரம் போல வந்தாயே

வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா

உயிர் தீட்டும் உயிலே வா

குளிர் நீக்கும் வெயிலே வா

அழைத்தேன் வா அன்பே

மழை மேகம் வரும் போதே

மயில் தோகை விரியாதோ

அழைத்தேன் வா அன்பே

காதல் காதல் ஒரு ஜொரம்

காலம் யாவும் அது வரும்

ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கதை தொடர்கதை அடங்கியதில்லையே

காதல் காதல் ஒரு ஜொரம்

காலம் யாவும் அது வரும்

ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கதை தொடர்கதை அடங்கியதில்லையே

ஜப்பானை விழித்து எப்போது நடந்தாய்

கை கால்கள் முளைத்த ஹைகூவே

ஜவ்வாது மனதை உன் மீது தெளிக்கும்

ஹைகூவும் உனகோர் கை பூவே

விலகாமல் கூடும் விழாக்கள் நாள் தோறும்

பிரியாத வண்ணம் புறாக்கள் தோல் சேரும்

ஈச்சம் பூவே தொடு தொடு

கூச்சம் யாவும் விடு விடு

ஏக்கம் தாக்கும் இளமையில்

ஒரு இளமையில் தவிப்பது தகுமோ

ஓ ஹோ… மின் வெட்டு நாளில் இங்கே

மின்சாரம் போல வந்தாயே

வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா

ஓ ஹோ… மின் வெட்டு நாளில் இங்கே

மின்சாரம் போல வந்தாயே

வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா

உயிர் தீட்டும் உயிலே வா

குளிர் நீக்கும் வெயிலே வா

அழைத்தேன் வா அன்பே

மழை மேகம் வரும் போதே

மயில் தோகை விரியாதோ

அழைத்தேன் வா அன்பே

காதல் காதல் ஒரு ஜொரம்.காலம் யாவும் அது வரும்

ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கதை தொடர்கதை அடங்கியதில்லையே

காதல் காதல் ஒரு ஜொரம்

காலம் யாவும் அது வரும்

ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கதை தொடர்கதை அடங்கியதில்லையே

Oh ho minn vettu naalil inge

minsaram pola vanthayae

Trending Now  Dippam Dappam Song Lyrics in Tamil/English | Kaathuvaakula Rendu Kaadhal (2022)

Va va en velicha poove va

Oh ho minn vettu naalil inge

minsaram pola vanthayae

Va va en velicha poove va

Uyir theettum uyilae va

Kulir neekkum veiyile va

Azhaithen va anbae

Mazhai megam varum bothe

Mayil thogai viriyaatho

Azhaithen va anbae

Kaadhal kaadhal oru joram

Kaalam yaavum athu varum

Aadam yevaal thodangiya kathai

Thodarkathai adangiya thilaaye

Kaadhal kaadhal oru joram

Kaalam yaavum athu varum

Aadam yevaal thodangiya kathai

Thodarkathai adangiya thilaaye

Jappanai vizhithu eppothu nadanthaai

Kai kaalgal mulaitha haikoovae

Javvaathu manathai un meethu thelilikkum

Haikoovum unakoor kai poovae

Vilagamal koodum vizhakal naal thorum

Pirayathavannam puraakkal thol serum

Eecham poove thodu thodu

Koocham yaavum vidu vidu

Yekkam thaakum ilamayil oru ilamayil thavipathu thagumo

Oh ho minn vettu naalil inge

minsaram pole vanthayae

Va va en velicha poove va

Oh ho minn vettu naalil inge

minsaram pole vanthayae

Va va en velicha poove va

Uyir theettum uyilae va

Kulir neekkum veiyile va

Azhaithen va anbae

Mazhai megam varum bothe

Mayil thogai viriyaatho

Azhaithen va anbae

Kaadhal kaadhal oru joram

Kaalam yaavum athu varum

Aadam yevaal thodangiya kathai

Thodarkathai adangiya thilaaye

Kaadhal kaadhal oru joram

Kaalam yaavum athu varum

Aadam yevaal thodangiya kathai Thodarkathai adangiya thilaaye