Sita Ramam (சீதா ராமம்)

Vinnodu minnadha vinmeen edhu (Kannukkulle) Song Lyrics (Tamil/English) | Sita Ramam Song Lyrics (2022)

Vinnodu minnadha vinmeen edhu (Kannukkulle) Song Lyrics (Tamil/English):

Kannukkulle video song

Song Cast:

MovieSita Ramam
SongKannukkulle
StarringDulquer Salman, Mrunal Thakur, Rashmika Mandana
Singer’s Haricharan S, Sinduri S
Lyricist Madhan Karky
Music director Vishal chandrashekhar
DirectorHanu Raghavapudi
Release2022

Sita Ramam Movie Image:

Sita Ramam movie, sita Ramam free download, sita Ramam hd movie download,

பெண் :

விண்ணோடு மின்னாத விண்மீன் எது

ஆண் :

அது அது உன் புன்னகை

பெண் :

ஒற்றை பூ பூக்கின்ற தேசம் எது

ஆண் :

அது அது உன் பாதுகை

பெண் :

துடிக்கும் எரிமலை எது

ஆண் :

அது என் நெஞ்சம் தானடி

பெண் :

இனிக்கிற தீ எது

ஆண் :

அது உந்தன் தீண்டலே

பெண் :

சுடுகிற பொய் எது

ஆண் :

அது உந்தன் நாணமே அன்பே

இருவர் :

கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு

எனது இரவை திருடுதோ

உயிரினை வருடுதோ

கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு

உனது வதனம் வரைந்ததோ

இருதயம் நிறைந்ததோ

பெண் :

ஊசி கண் காணா நூலும் எது

ஆண் :

பெண்ணே உன் இடை அது

பெண் :

யாரும் கொள்ளா இன்பம் கொண்டது எது

ஆண் :

நீ சூடும் ஆடை அது

பெண் :

மயக்கிடும் போதையோ எது

ஆண் :

அடுத்து நீ சொல்ல போவது

பெண் :

ஆடைகளை களைந்த பிறகும் ஒளியை அணிவது

ஆண் :

நிலா அது

இருவர் :

கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு

எனது இரவை திருடுதோ

உயிரினை வருடுதோ

கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு

உனது வதனம் வரைந்ததோ

இருதயம் நிறைந்ததோ

ஆண் :

கோபங்கள் இல்லா யுத்தம் எது

பெண் :

மெத்தையில் நிகழ்வது

ஆண் :

மௌனம் அதை வெல்லும் ஓர் பாடல் எது

பெண் :

முத்தத்தின் ஒலி அது

ஆண் :

பதில் இல்லா கேள்வியும் எது

பெண் :

அடுத்து நீ கேட்க போவது

ஆண் :

இரு நிழல் நெருங்கும் பொழுது

நொறுங்கும் பொருள் எது

பெண் :

ம்ம்ம் ம்ம்ம்

இருவர் :

கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு

எனது இரவை திருடுதோ

உயிரினை வருடுதோ

கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு

உனது வதனம் வரைந்ததோ

இருதயம் நிறைந்ததோ

Female :

Vinnodu minnadha vinmeen edhu

Male :

Adhu adhu un punnagai

Female :

Otrai poo pookindra dhesam edhu

Male :

Adhu adhu un paadhugai

Female :

Thudikkum erimalai edhu

Male :

Adhu en nenjam thaanadi

Trending Now  Srivalli Song Lyrics | Pushpa (2022)

Female :

Inikkira thee edhu

Male :

Adhu undhan theendalae

Female :

Sudugira poi edhu

Male :

Adhu undhan naanamae anbae

Both :

Kannukkullae karaindha nilavu

Enadhu iravai thirududho

Uyirinai varududho

Kannukkullae nuzhaintha kanavu

Unadhu vadhanam varainthadho

Irudhayam nirainthadho

Female :

Oosi kan kaana noolum edhu

Male :

Pennae un idai adhu

Female :

Yaarum kolla inbam kondathu yedhu

Male :

Nee soodum aadai adhu

Female :

Mayakkidum bodhaiyo edhu

Male :

Aduthu nee solla povadhu

Female :

Aadaigalai kalaintha piragum Ozhiyai anivadhu

Male :

Nila adhu

Both :

Kannukkullae karaindha nilavu

Enadhu iravai thirududho

Uyirinai varududho

Kannukkullae nuzhaintha kanavu

Unadhu vadhanam varainthadho

Irudhayam nirainthadho

Male :

Kobangal illa yudham edhu

Female :

Meththaiyil nigazhvadhu

Male :

Mounam adhai vellum oor paadal edhu

Female :

Muththathin ozhi adhu

Male :

Badhil illa kelviyum edhu

Female :

Aduthu nee ketka povadhu

Male :

Iru nizhal nerungum pozhudhu

Norungum porul edhu

Female :

Hmm mm hmm mm

Both :

Kannukkullae karaindha nilavu

Enadhu iravai thirududho

Uyirinai varududho

Kannukkullae nuzhaintha kanavu

Unadhu vadhanam varainthadho

Irudhayam nirainthadho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d