Yaaro Ivan Yaaro Ivan Song Lyrics:
Movie Cast:
Movie | Udhayam NH4 |
Song | Yaaro Ivan Yaaro Ivan |
Starring | Siddharth, Ashrita Shetty |
Singer’s | G.V.Prakash kumar, Saindhavi |
Lyricist | Na.Muthukumar |
Music Director | G.V.Prakash kumar |
Release | 2013 |
Movie Image:

Yaaro Ivan Yaaro Ivan Song Lyrics in Tamil/English:
பெண் :
யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன்
பெண் :
யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன்
ஆண் :
உன் காதலில் கரைகின்றவன்
உன் பாா்வையில் உறைகின்றவன்
உன் பாதையில் நிழலாகவே வருகின்றவன்
பெண் :
என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெயிலானவன்
கண் ஜாடையில் என் தேவையை அறிவான் இவன்
ஆண் :
எங்கே உன்னை கூட்டிச்செல்ல
சொல்வாய் எந்தன் காதில் மெல்ல
பெண் :
என் பெண்மையும் இளைப்பாறவே
உன் மாா்பிலே இடம் போதுமே
ஆண் :
ஏன் இன்று இடைவெளி குறைகிறதே
பெண் :
மெதுவாக இதயங்கள் இணைகிறதே
ஆண் :
உன் கைவிரல் என் கைவிரல் கேட்கின்றதே
பெண் :
யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன்
பெண் :
உன் சுவாசங்கள் எனைத் தீண்டினால்
என் நாணங்கள் ஏன் தோற்குதோ
ஆண் :
உன் வாசனை வரும் வேளையில்
என் யோசனை ஏன் மாறுதோ
பெண் :
நதியினில் ஒரு இலை விழுகிறதே
ஆண் :
அலைகளில் மிதந்தது தவழ்கிறதே
பெண் :
கரைசேருமா உன் கைசேருமா எதிா்காலமே
பெண் :
எனக்காகவே பிறந்தான் இவன்
எனை காக்கவே வருவான் இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன்
பெண் :
என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெயிலானவன்
கண் ஜாடையில்
என் தேவையை அறிவான் இவன்
Female :
Yaaro ivan yaaro ivan En pookalin vero ivan
En penmayayai vendraan ivan Anbaanavan
Female :
Yaaro ivan yaaro ivan En pookalin vero ivan
En penmayayai vendraan ivan Anbaanavan
Male :
Un kadhalil karaigindravan
Un paarvayil uraigindravan
Un padhayil nizhalagavae Varugindravan
Female :
En kodayil mazhaiyanavan
En vaadayil veyilaanavan
Kann jaadayil en thevayai Arivaan ivan
Male :
Engae unnai kooti chella
Solvai endhan kadhil mella
Female :
En penmayum ilaiparavae
Un marbilae idam podhumae
Male :
Yen indru idaiveli kuraikiradhae
Female :
Medhuvaaga idhayangal inaikiradhae
Male :
Un kaiviral en kaiviral Ketkindradhae
Female :
Yaaro ivan yaaro ivan En pookalin vero ivan
En penmayayai vendraan ivan Anbaanavan
Female :
Un swasangal ennai theendinaal
En naanangal yen thorkudho
Male :
Un vaasanai varum velayil
En yosanai yen maarudho
Female :
Nadhiyinil oru ilai vizhukiradhae
Male :
Alaigalil midhandhadhu thavalkiradhae
Female :
Karai seruma un kai seruma Edhirgaalamae
Female :
Enakaagavae pirandhaan ivan
Ennai kaakavae varuvaan ivan
En penmayai vendraan ivan Anbaanavan
Female :
En kodayil mazhaiyanavan
En vaadayil veyilaanavan
Kan jaadayil en thevayai Arivaan ivan