Yedhedho Penne Song Lyrics in Tamil:
Yedhedho Penne Lyrics in Tamil/English.Edhedho penne song from a Meendum Oru Kadhal Kadhai in 2016. Starring Gautam and Isha Talwar. Some female singers are Ajeesh and Ranina Reddy. The lyrics are written by Na Muthukumar. Composed by GV Prakash Kumar.
Song Cast:
Movie | Meendum Oru Kadhal Kadhai |
Song | Yedhedho Penne |
Starring | Walter Philips, Isha Talwar |
Lyricist | Na Muthukumar |
Singer’s | Ajesh Ashok, Harini |
Music Director | G.V.Prakash kumar |
Release | 2016 |
Movie Image:

Yedhedho Penne Song lyrics in Tamil/English:
ஏதேதோ பெண்ணே
நீ வந்ததாலே
தண்ணீரில் இலை போல் மிதக்கிறேன்
என் காற்றில் இன்று
உன் சுவாசம் தேடி
இன்றேனோ விண்ணோடு பறக்கிறேன்
என் ஆசை நினைப்பது ஏராளம்
என்றாலும் என்னிடம் மொழி இல்லை
பெண் ஆசை மறைப்பது ஏராளம்
அதை எல்லாம் சொல்லிட வழி இல்லை
ஓ அன்பே என் அன்பே என் இதயத்தை
உன் கையில்
நான் தந்தேன் ஓர் கடிதத்தை
உன் இதயம் என் வசத்தில்
என் இதயம் உன் தடத்தில்
இருவருமே ஓர் இடத்தில்
காதலெனும் கலவரத்தில்
ஹோ…..
அன்பே என் ஞாபகம் தீண்டி
உன் தூக்கம் தொலைந்ததா
அங்கே என் யோசனை வந்தே
உன் ஏக்கம் அலைந்ததா
காதலின் கைகளில் பொம்மையாய் உடைகிறேன்
காயங்கள் உண்மையில் இன்பம் தான் அறிகிறேன்
உன் இதயம் என் வசத்தில்
என் இதயம் உன் தடத்தில்
வெவ்வேறு வேர்களில் பிறந்தோம்
நம் காதல் இணையுமா
மனம் ஒன்றி சேர்ந்திடும் போது
மெய்க்காதல் இறக்குமா
காலத்தை காதலால் வென்று நாம் வாழுவோம்
காதலே உண்மையில் அன்பென பாடுவோம்
உன் இதயம் என் வசத்தில்
என் இதயம் உன் தடத்தில்
ஏதேதோ பெண்ணே
நீ வந்ததாலே
தண்ணீரில் இலை போல் மிதக்கிறேன்
என் காற்றில் இன்று
உன் சுவாசம் தேடி
இன்றேனோ விண்ணோடு பறக்கிறேன்
என் ஆசை நினைப்பது ஏராளம்
என்றாலும் என்னிடம் மொழி இல்லை
பெண் ஆசை மறைப்பது ஏராளம்
அதை எல்லாம் சொல்லிட வழி இல்லை
Yedhedho pennae
Nee vandhadhalae
Thanneeril ilai pol Midhakiren
En kaatril indru
Un swasam thedi
Indreno vinnodu parakiren
En aasai ninaipadhu yeralam
Endralum ennidam mozhi illai
Pen aasai maraipadhu yeralam
Adhai ellam sollida vazhi illai
Oh anbae en anbae
En idhayathai
Un kaiyil naan thandhen
Oor kadidhathai
Un idhayam en vasathil
En idhayam un thadathil
Iruvarumae oor idathil
Kaadhalenum kalavarathil
hoo…
Anbae en nyabagam theendi
Un thookkam tholaindhadha
Angae en yosanai vandhe
Un yekam alaindhadha
Kaadhalin kaigalil
Bommaiyaai udaigiren
Kaayangal unmaiyil
Inbam thaan arigiren
Un idhayam en vasathil
En idhayam un thadathil
Vevveru vergalil pirandhom
Nam kaadhal inaiyuma
Manamondri serndhidum bodhu
Mei kaadhal irakkuma
Kaalathai kaadhalal
Vendru naam vaazhuvom
Kaadhalae unmaiyil
Anbena paaduvom
Un idhayam en vasathil
En idhayam un thadathil
Yedhedho pennae
Nee vandhadhalae
Thanneeril ilai pol Midhakiren
En kaatril indru
Un swasam thedi
Indreno vinnodu parakiren
En aasai ninaipadhu yeralam
Endralum ennidam mozhi illai
Pen aasai maraipadhu yeralam
Adhai ellam sollida vazhi illai